VUI HỘI ĐÈN LỒNG TẠI SC VivoCity

Một mùa trăng nữa lại đến, phố đèn năm nay có lẽ sẽ bớt nhộn nhịp hơn năm xưa, nhưng những mong mỏi về một đêm hội trăng rằm rộn rã tiếng cười, lung linh sắc đèn vẫn không khỏi nguôi ngoai trong mỗi người. Góp một chút vào không khí lễ hội trăng rằm năm nay, SC VivoCity mang đến hình ảnh những chiếc đèn lồng đầy màu sắc được thả dáng yêu kiều từ trên cao, cùng với đó là hàng loạt sự kiện thú vị dành cho bé và cho cả gia đình mình.

TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG VUI HỘI ĐÈN LỒNG

Nhiều hoạt động được diễn ra xuyên suốt từ ngày 01/09 – 01/10, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy thú vị và bổ ích dành cho bé, cũng như rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho cả gia đình mình trong mùa trăng năm nay. Hãy cùng ghi lại lịch hoạt động dưới đây và đến SC VivoCity ngay nhé!

  • DIỆN ĐỒ SẮC ĐỎ - CƠ HỘI NHẬN QUÀ: 100 phần quà đặc biệt dành tặng 100 Khách Hàng may mắn khi diện trang phục màu đỏ đến tham quan và mua sắm tại trung tâm trong khung giờ từ 18h30 – 20h30 ngày 02/09.
  • SIÊU TỐC ĐỘ NHÍ: Từ 18h30 – 20h30 thứ Bảy hàng tuần từ ngày 05/09 đến 26/09, hoạt động Siêu Tốc Độ Nhí được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho các bé.
  • KHÉO TAY HAY LÀM: Từ 18h30 – 20h30 Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 06/09 đến 27/09, hãy cùng SC VivoCity trổ tài khéo tay hay làm với hoạt động tô tượng tại SC VivoCity nhé!
  • “THANK YOU” DAYS: Trong 05 ngày từ 16/09 – 20/09, mỗi ngày SC VivoCity sẽ dành tặng 100 phần quà cho 100 khách hàng may mắn khi đến tham quan và mua sắm tại trung tâm trong khung giờ từ 18h30 – 20h30.
  • ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM: Đêm Trung Thu - Em rước đèn đi chơi - Em rước đèn đến SC VivoCity vào ngày 01/10 tới nhé! Một đêm tiệc hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiếng cười, cùng với đó là rất nhiều phần quà dành tặng Bé. Ba Mẹ hãy cùng Bé lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong Đêm Hội Trăng Rằm năm nay tại SC VivoCity nha.

Xem chi tiết tại đây.

PHIÊN CHỢ TRUNG THU

Từ ngày 01/09 – 01/10, SC VivoCity tổ chức Phiên Chợ Trung Thu với hàng loạt các mặt hàng bánh trung thu được trưng bày đầy màu sắc và vô cùng bắt mắt, mang đến cho Quý Khách Hàng nhiều sự lựa chọn cho mùa trăng năm nay. Sự kiện có sự tham gia của các nhãn hàng: Đại Phát, Grand Castella VietNam, LàVè Gourmet, D’Art Chocolate, KitKat, Easy Diet, Dream Wagon, Kids Zone.

Đến SC VivoCity và chọn cho mình những món quà thắm đượm tình thân nhé! Xem thông tin chi tiết tại đây.