Tọa lạc tại trung tâm thương mại SC VivoCity, cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng tại đây. Nhân dịp đặc biệt này, bên cạnh việc trưng bày toàn bộ các sản phẩm LifeWear mới nhất nằm trong Bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2020, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity cũng mang đến cho các khách hàng BST kết hợp đặc biệt phiên bản giới hạn UNIQLO x Marimekko dành cho mùa Xuân/Hè cùng ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương

Với diện tích bán hàng lên đến hơn 2.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nổi bật với nét đặc trưng trong nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành, UNIQLO SC VivoCity hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn UNIQLO trên toàn cầu.

Cửa hàng UNIQLO SC VivoCity là nơi trưng bày toàn bộ các sản phẩm trong BST Xuân/Hè 2020 cùng với các BST kết hợp đặc biệt như BST UNIQLO x Marimekko và những BST áo thun UT đặc biệt: EDO UKIYO-E, Mickey Stand Việt Nam, With Pokémon, monpoke

Ưu đãi đặc biệt trong tuần lễ khai trương: Trong tuần lễ khai trương, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm LifeWear với những ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm vô cùng thiết yếu và thích hợp với tất cả các thành viên trong gia đình cho mùa hè.

Các quà tặng độc đáo: Cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 1,499,000 VND trở lên từ ngày 15/05 - 17/05, khách hàng sẽ nhận được 01 bình giữ nhiệt với thiết kế đặc biệt đến từ UNIQLO. Lưu ý: Quà tặng có số lượng giới hạn.