[CHRISTMAS] ĐÓN GIÁNG SINH THẬT KHÁC TẠI NHÀ MÁY ĐỒ CHƠI MR. SANTA  

Giáng Sinh này bạn có kế hoạch sẽ đi đâu chưa? Hãy cùng SC VivoCity đón một Giáng Sinh thật khác tại Nhà Máy Đồ Chơi của Mr. Santa nha!

Những hình ảnh thân thuộc như cây thông, người tuyết, hoa tuyết, quả châu đều mang đến cho chúng ta cảm giác một mùa đông đang đến gần. Đặc biệt, một hình ảnh không thể không nhắc tới trong dịp Giáng Sinh Santa Claus đi khắp nơi tặng quà cho các em nhỏ. 

Nhưng bạn có biết nhà máy sản xuất đồ chơi của Santa trông như thế nào và có các hoạt động gì để Santa sẵn sàng 1 túi quà to đi phát vào đêm Giáng Sinh không? Năm nay, SC VivoCity tái hiện lại 1 Nhà Máy Đồ Chơi Santa để các bạn cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt trong đó. Hãy đến tham quan và khám phá từ 8/11/2019 - 1/1/2020 nhé!!!

Khi bước vào cổng nhà máy, chắc hẳn các bạn sẽ phải “Ồ” lên vì không gian đậm chất Giáng Sinh cùng với các hoạt động thú vị như:

  • Lớp Học Chế Tạo: Cùng bé làm đồ Handmade như làm thiệp và đồ trang trí Giáng Sinh.

  • Tham Quan Nhà Máy: Chuyến tàu lửa diệu kỳ tham quan 1 vòng Nhà Máy Mr Santa. 

  • Góc Giải Trí: Những bộ phim hoạt hình thú vị sẽ được chiếu phục vụ cho các bé. 

  • Thử thách cùng Santa: Điều bất ngờ sẽ xuất hiện khi bạn đứng trước màn hình vào khung giờ hoạt động.

  • Thư Gửi Mr Santa: Hãy gửi những điều ước đến Mr Santa, 10 lá thư hay nhất của cuộc thi sẽ được ông trao quà vào ngày 24/12/2019.

  • Bập bênh ánh sáng: Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi ngồi lên bập bênh.

Xem lịch hoạt động và cách thức tham gia chi tiết tại đây

Chưa hết, SC VivoCity còn mang đến Đêm tiệc Giáng Sinh đầy bất ngờ và hoành tráng cùng với sự góp mặt của 2 vị khách mời vô cùng đặc biệt. Xem chi tiết lịch diễn khách mời tại đây