[HALLOWEEN 2019] PIRATES & FRIENDS

Con tàu hải tặc chính thức cập bến SC VivoCity từ ngày 01/10 – 31/10/2019 sau một chuyến hành trình dài lênh đênh ngoài biển khơi. Tại đây, đoàn quân cướp biển và những người bạn sẽ âm thầm chuẩn bị một bữa tiệc đầy bất ngờ vào đêm Halloween 31/10/2019 dành riêng cho các bé.

Nhưng trước khi bước vào đêm tiệc, chúng ta cần được “phù phép” để hóa thành những nhân vật thật bí ẩn, có thể là nàng Elsa quyến rũ, chàng Iron Man mạnh mẽ, hay những “mụ phù thủy” đáng yêu… Tất cả các trang phục và phụ kiện hóa trang, bé có thể tìm thấy tại sự kiện “Halloween Fair” diễn ra từ ngày 01/10 – 31/10 – sảnh trung tâm – tầng 1 SC VivoCity với sự tham gia của các cửa hàng ShooZ, Rabity, Kids Zone, Hero Kids và Tiniboo cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%. Ba Mẹ hãy đưa bé đến và chọn cho Bé một nhân vật thật độc đáo để hóa thân trong dịp Halloween này nhé. Xem chi tiết tại đây.

Sau khi hóa thân thành những nhân vật vô cùng huyền bí, Bé hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào đêm tiệc Halloween thật hoành tráng nha. Lễ hội sẽ chính thức bắt đầu từ 19h00 ngày 31/10/2019 tại con tàu hải tặc được điều khiển bởi đoàn quân cướp biển và những người bạn. 400 chiếc mũ phù thủy sẽ dành tặng 400 bạn nhỏ đến check-in sớm nhất, cùng với đó là hàng loạt các tiết mục biểu diễn sôi động, các phần chơi tương tác đầy bất ngờ & ngẫu hứng và vô vàn phần quà đặc biệt gửi đến các bạn nhỏ trong dịp Halloween này.

Lên lịch ngay hôm nay và ghé SC VivoCity để ghi dấu thêm một mùa Halloween đáng nhớ nhé <3 <3 <3