MOONCAKE FAIR – MỸ VỊ HỘI TỤ

Đêm rằm trung thu đang vẫy gọi, nhiều quầy bánh trung thu đã bắt đầu xuất hiện trên khắp các ngõ phố với nhiều hương vị mới lạ, độc đáo, và tại SC VivoCity cũng có rất nhiều hàng quán như thế.

Từ ngày 15/08 – 08/09, một góc nhỏ của SC VivoCity sẽ biến thành một khu phố thị tấp nập hàng quán bày bán bánh trung thu với sự tham gia của các nhãn hàng: Runam, Chocolate Graphics, Con Cưng, Phúc Long, Lafeve, Tai Thong, Le Meridien, Hoàng Yến Group cùng với các nhãn hàng khác như: Bee Cheng Hiang, Kidszone, Happy Kibu, Art Click.

Các nhãn hàng đồng loạt mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến mua sắm trực tiếp tại sự kiện.

*Bee Cheng Hiang: [TẶNG NGAY 100GR CHÀ BÔNG GÀ GIÒN VÀ 1 TÚI XẾP KHI MUA SẮM TẠI BEE CHENG HIANG]

Tặng 100gr Chà bông gà giòn trị giá 120,000 VND cho mỗi hóa đơn mua sắm tại Bee Cheng Hiang trị giá 350,000 VND. Tặng 100gr Chà bông gà giòn trị giá 120,000 VND và 1 túi xếp trị giá 86,000 VND cho mỗi hóa đơn mua sắm tại Bee Cheng Hiang trị giá 500,000 VND.

*Runam: Giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng trước thuế khi mua các set bánh Trung Thu.

*Phúc Long: “Tách trà gửi trao – Tâm giao gắn kết” - khách hàng mua bánh Trung Thu bất kỳ (bánh cái, bánh hộp Song Hảo Trăng Rằm, bánh hộp Tứ Quý Trăng Rằm, bánh hộp Lục Bảo Hương Thu) với hóa đơn 1,600,000 đồng trở lên sẽ được tặng 1 bộ ấm tách trung thu.

*Art Click: Chụp ảnh – check in tại chỗ cùng Art Click với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%

*Lafeve – Món quà bất ngờ và hạnh phúc cùng bánh trung thu vị trà độc đáo.

*Tai Thong: BÁNH TRUNG THU DẺO LẠNH SẦU RIÊNG MUSANG KING THƯỢNG HẠNG là một chiếc bánh trung thu cao cấp phiên bản giới hạn với nhân sầu riêng Musang King nguyên chất – một sự hoàn hảo cho những bạn yêu thích sầu riêng!

* Le Méridien Saigon: Cùng gửi gắm yêu thương và lời tri ân qua những hộp quà Trung Thu đậm hương vị để có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.
Giá: từ VND 968,000++/hộp 4 bánh

*Hoàng Yến Group: Những hộp bánh với hoạ tiết trang trí tinh tế mang hình ảnh của chim Hoàng Yến và hoa Mộc Lan tượng trưng cho sự thịnh vượng, hạnh phúc và đoàn viên trong mùa lễ hội này. 

Hộp bánh Hải Yến - Giá bán: 465,000VNĐ

Hộp bánh Nguyệt Yến - Giá bán: 685,000VNĐ

Hộp bánh Dạ Yến - Giá bán: 795,000VNĐ

Ghé ngay các gian hàng và cùng chọn cho cả gia đình những loại bánh trung thu đặc biệt hấp dẫn trong mùa trăng rằm năm nay nhé.

Xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn về sự kiện VUI HỘI TRĂNG RẰM tại đây.