Khi công nghệ ngày càng phát triển, bố mẹ ngày càng có nhiều lựa chọn hơn về các trò chơi giải trí lành mạnh cho bé. Tại YoloKids, các trò chơi được thiết kế để tận dụng tối đa các công nghệ tiên tiến, nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được sự kết hợp tối ưu giữa giải trí và giáo dục. Một trong số những công nghệ mới nhất được YoloKids sử dụng chính là Magic Book: Sách tương tác điện tử gồm những trò chơi tương tác độc đáo, kích thích sự phát triển về tư duy và sự sáng tạo của trẻ!

MagicBook là bộ sản phẩm đồ chơi được phát triển đặc biệt nhằm khơi gợi khả năng học tập và sáng tạo không giới hạn của trẻ nhỏ. Các trò chơi của MagicBook là sự kết hợp giữa đồ chơi vật lý và ứng dụng công nghệ trên các thiết bị thông minh, cho phép các bé tương tác chủ động bên ngoài màn hình. Với những trò chơi như xếp hình theo hướng dẫn có sẵn, vẽ tranh, tô màu hoặc ghép chữ, Magic Book đảm bảo sự hứng thú của trẻ, để trẻ có thể “Vừa học vừa chơi!” mà không bao giờ bị chán!

MagicBook kết nối cả gia đình, mang đến những giây phút chơi mà học đầy sáng tạo, hứng khởi giữa các thành viên. Là sản phẩm đồ chơi của thế hệ mới, MagicBook giúp phát triển và hoàn thiện năng lực tư duy trí tuệ của trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Hãy đến và trải nghiệm Magic Book tại YoloKids ngay hôm nay!