Cơn sốt ĐỔI GIÀY CŨ - NHẬN GIÀY MỚI đã trở lại!

  • Chương trình Thường kì đã nhận được hàng vạn lượt hỏi thăm của khách hàng ngay từ cuối tháng 9
  • Chương trình dành RIÊNG cho các khách hàng thân thiết của CROWN SPACE những năm qua
  • Chương trình diễn ra ngay ĐẦU MÙA mốt, là cơ hội DUY NHẤT để khách hàng lựa chọn được hàng ngàn sản phẩm thời trang trẻ em chất lượng TỐT NHÂT với mức giá HỢP LÝ NHẤT
  • Đồng thời, chương trình cũng là một hành động góp phần lan tỏa yêu thương đến những trẻ em kém may mắn được sử dụng những đôi giày còn tốt do khách hàng và Crown Space trao tặng.

Hàng năm, Crown Space cùng các mẹ đã trao hàng vạn đôi “giày ấm yêu thương” tới những trẻ em vùng cao, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

-----------------------------

Nội dung:

- Thời gian : 5 ngày 10-14/10/2018 tại CROWN SPACE SC VivoCity

- Hình thức : khi khách hàng mang giày dép cũ đã từng mua tại CROWN SPACE đến cửa hàng sẽ được trợ giá ngay đối với đôi mới bất kì lên đến 40%. Ngoài ra, để hỗ trợ bố mẹ mix set đồ hoàn thiện cho bé, rất nhiều mẫu sản phẩm quần áo mới cũng được cập nhật lên kệ và áp dụng các CTKM vô cùng hấp dẫn.

 

Với các mẹ chưa sử dụng sản phẩm giày dép Crown Space, các mẹ cũng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi với giá ưu đãi hấp dẫn (trợ giá 40% đôi mới) bằng cách truy cập tại đây điền thông tin và lấy code tham gia chương trình (Vui lòng điền đúng email để nhận mã code qua email).

---------------------

Quý khách lưu ý :

- Sản phẩm nằm trong chương trình này không được đổi trả, bảo hành

- Size số sản phẩm có thể hết mà không cần báo trước

-----------------------

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ

HOTLINE: 0947.23.9966

Website : http://crownspace.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CrownSpace/