Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 09 năm 2016 – Nhân dịp kỷ niệm 01 năm chính thức đi vào hoạt động (09/2015 – 09/2016), trung tâm thương mại SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7) tài trợ khám và phẫu thuật cho 100 trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch thuộc tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười (Operation Smile) và tổ chức đêm trung thu cho các bệnh nhi với nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Với mong muốn lan tỏa niềm vui tròn 1 tuổi và mang yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, SC VivoCity tài trợ khám và phẫu thuật cho 100 trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch nhằm giúp mang lại nụ cười và thay đổi cuộc đời cho các em. Riêng trong ngày 11/9, các bệnh nhi đã tham quan khu Phố Trăng tại SC VivoCity, nhận quà trung thu và tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích như trò chơi dân gian, giao lưu và biểu diễn ca nhạc thiếu nhi… Thông qua các hoạt động này, SC VivoCity mong muốn thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và san sẻ niềm vui đến trẻ em trong dịp Tết Trung Thu, đặc biệt với trẻ em kém may mắn.

Buổi lễ trao chứng nhận tài trợ sẽ được diễn ra vào tối 18/09 nhân ngày kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của SC VivoCity với sự tham gia của Đại sứ tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười – Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Ngoài ra, từ ngày 14 – 18/09/2016, tại SC VivoCity diễn ra các hoạt động trò chơi dân gian cho trẻ em và chương trình giải trí cho gia đình với sự tham gia của các ca sỹ được yêu mến như Bảo Thy, Khánh Ngọc, Hoàng Bách, nhóm Mắt Ngọc và bé Hoàng Anh – Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2014, Isaac, v.v......

SC VivoCity mong muốn thông qua những hoạt động này, mùa Tết đoàn viên – Tết Trung Thu 2016 sẽ thêm phần ý nghĩa với mọi gia đình, đặc biệt là gia đình các trẻ em kém may mắn, bị dị tật bẩm sinh hàm mặt ở Việt Nam.

Về Operation Smile:

Theo thống kê, ở những nước đang phát triển như Việt Nam, cứ 700 trẻ em sinh ra thì có một em bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch. Với dị tật này, các em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống như suy hô hấp, suy dinh dưỡng, khó khăn trong việc ăn uống, phát âm v.v. Ngoài ra, tác động về mặt tâm lý đối với các em và gia đình là vô cùng sâu sắc. Các em thường bị chế giễu dẫn đến mặc cảm, tự ti, bỏ học, từ đó thiếu đi những kỹ năng xã hội, nghề nghiệp cần thiết để tìm được công việc phù hợp khi trưởng thành.

Với sứ mệnh cốt lõi của tổ chức và được sự ủng hộ, đồng hành của các nhà hảo tâm, các chuyên gia y tế tình nguyện, trong hơn 26 năm hoạt động kể từ khi bắt đầu vào năm 1989, Operation Smile đã khám và phẫu thuật cho hơn 39,000 trẻ em trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, với con số khoảng 3,000 trẻ em sinh ra với dị tật bẩm sinh hàng năm, vẫn còn rất nhiều trẻ em không có điều kiện để tiếp cận các dịch vụ khám và điều trị miễn phí.

Thông tin liên hệ:

16 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3936 5426

Tòa nhà Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 2222 1008

Hotline: 090 488 5555

Web: www.operationsmile.org.vn

 

Về SC VivoCity:

SC VivoCity là điểm đến “tất cả trong một” cho gia đình, phù hợp cho cả người Việt Nam và người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, SC VivoCity gồm năm tầng cung cấp các sản phẩm thời trang mới nhất, đại siêu thị, hệ thống rạp phim, cũng như các cửa hàng ăn uống, giải trí, giáo dục, phong cách sống.

SC VivoCity được liên doanh phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree). Đây là một phần của dự án Saigon South Place rộng 4,4 hecta, khi hoàn thành sẽ bao gồm các khối văn phòng hiện đại hạng A và hệ thống căn hộ dịch vụ được vận hành bởi một nhà điều hành quốc tế uy tín.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.scvivocity.com.vn