Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 09 năm 2017 – SC VivoCity, một trong những trung tâm thương mại (TTTM) sôi động bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh tưng bừng kỷ niệm 2 năm chính thức đi vào hoạt động. Nhiều hoạt động giảm giá, tặng quà cho khách mua sắm, chương trình ca nhạc và biểu diễn thời trang đã diễn ra trong dịp này.

Với hơn 150 cửa hàng với các dịch vụ giải trí, bán lẻ, trung tâm Anh ngữ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, SC VivoCity đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi cho gia đình. Nhận xét về sự phát triển của SC VivoCity, ông Phan Thành Duy – Giám đốc TTTM SC VivoCity cho biết: “Sau 2 năm chính thức mở cửa, SC VivoCity đã trở thành điểm đến mua sắm, ẩm thực, giải trí được gia đình và giới trẻ yêu thích. Từ tháng 1/2017 đến nay, chúng tôi đã chào đón hơn 30 cửa hàng khai trương tại SC VivoCity như Tupperware, Clinique, Mac, Revlon, Long Beach Pearl, llaollao, Chang Kang Kung, 48Bistro… Hiện nay, 97% diện tích cho thuê của SC VivoCity đã đi vào hoạt động. Sự có mặt của các khách thuê mới, cũng như các khách thuê hiện có giúp SC VivoCity đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.”

Tham gia đêm Mừng Sinh Nhật, ca sỹ Bảo Thy và Ali Hoàng Dương trình diễn những ca khúc sôi động Là con gái phải xinh, Give me your love, Theo anh, Let her go, kết hợp với chương trình thời trang giới thiệu bộ sưu tập (BST) của các nhãn hàng Mymy By Phuong My, Dễ Thương, Pleats Kora và Penshoppe. Nhãn hàng Penshoppe mang đến BST Denim Lab lạ mắt và độc đáo bởi những đường cắt phong cách cùng sự thoải mái của jeans dành cho giới trẻ năng động. Thương hiệu Mymy By Phuong My gây ấn tượng với BST linen cao cấp và sự phá cách về phom dáng mang đến cho khách hàng cảm nhận mới mẻ, trẻ trung. Tham gia thể hiện BST có các Hoa hậu, người mẫu như: Kiều Ngân – Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu, Ngọc Quý - Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam, Phan Thu Quyên – Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Phương Linh - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, người mẫu Thanh Thức…

Nhân dịp sinh nhật, các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện và siêu thị như Samsonite, CarloRino, PinkSun, Clinique, Coop.Xtra... giảm giá lên đến 50% hay tặng quà khi mua sắm. Từ ngày 1/9 – 17/9/2017, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng được nhận quà là phiếu mua sắm tại SC VivoCity hoặc mã giảm giá GrabCar trị giá 100.000 đồng. 10 khách hàng có hóa đơn mua sắm cao nhất nhận được giải thưởng là 10 máy massage Ogawa Omknee Therapy tổng trị giá 199.000.000 đồng.

Trước đó, cũng trong khuôn khổ chương trình Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi, SC VivoCity đã tổ chức cuộc thi “Sao Nhí Tài Năng 2017”, thu hút hơn 100 tiết mục  tham gia dự thi từ các thí sinh nhí từ 5 – 10 tuổi. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng của cuộc thi lên đến 350.000.000 đồng.  Các thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba “Sao Nhí Tài Năng 2017” đã tham gia trình diễn trong chương trình Mừng Sinh Nhật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CP Phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD)

Chị:                 Võ Thùy Kim Ngân

Chuyên viên Bộ phận Quảng cáo – Khuyến mãi

Địa chỉ:           TTTM SC VivoCity – 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7

Điện thoại:      (848) 3776 0941 (Ext. 110)

Di động:          +84 989 363 769

Email:             ngan.vo@scvivocity.com.vn

Về Trung tâm Thương mại SC VivoCity:

SC VivoCity là điểm đến “tất cả trong một” cho gia đình, phù hợp cho cả người Việt Nam và người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, SC VivoCity gồm năm tầng cung cấp các sản phẩm thời trang mới nhất, đại siêu thị, hệ thống rạp phim, cũng như các cửa hàng ăn uống, giải trí, giáo dục, phong cách sống.

SC VivoCity được liên doanh phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree). Đây là một phần của dự án Saigon South Place rộng 4,4 hecta, khi hoàn thành sẽ bao gồm các khối văn phòng hiện đại hạng A và hệ thống căn hộ dịch vụ được vận hành bởi một nhà điều hành quốc tế uy tín.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.scvivocity.com.vn