THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

SĂN SALE BẤT TẬN - NHẬN QUÀ MAY MẮN

Từ ngày 17/11 – 26/11/2023

(Xem chi tiết nhiều hoạt động thú vị trong chuỗi sự kiện Salerathon Black Friday tại đây)

1. Tên chương trình: SĂN SALE BẤT TẬN - NHẬN QUÀ MAY MẮN

2. Thời gian: Từ ngày 17/11 – 26/11/2023

3. Đối tượng tham dự

Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và là thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+. Khách hàng thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+ là khách hàng đã đăng ký thành viên trên ứng dụng SC VivoCity App bằng số điện thoại di động hợp lệ của Việt Nam, đã được xác nhận đăng ký thành viên thành công.

4. Cách thức tham dự

Trong khung giờ từ 8:30 – 22:00 từ 17/11/2023 đến ngày 26/11/2023, khách hàng là thành viên SC VivoCity Rewards+ tham gia mua sắm, sử dụng dịch vụ tại SC VivoCity với hóa đơn (hay còn gọi là biên lai) hợp lệ có giá trị từ 1.000.000 VNĐ (được phép cộng gộp 2 hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên) theo điều kiện chương trình dưới đây được tham gia đổi phiếu dự thưởng tại Quầy thông tin, sảnh tầng 1 Trung tâm thương mại SC VivoCity.

Với mỗi 1.000.000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT) trên giá trị hóa đơn (HĐ) từ các gian hàng trong TTTM SC VivoCity, khách hàng được nhận 01 phiếu dự thưởng để tham gia chương trình. Khách hàng chỉ có thể nhận phiếu rút thăm ngay trong ngày xuất hóa đơn được ghi trên HĐ mua hàng. Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 03 phiếu dự thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Hóa đơn hợp lệ (hay còn gọi là biên lai)

  • Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn còn nguyên vẹn trong ngày khách hàng tham gia chương trình. Các hóa đơn in lại, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn phát sinh từ khu vực sảnh sự kiện, hóa đơn viết tay, hóa đơn mua phiếu quà tặng, phiếu chiết khấu, phiếu mua hàng, hóa đơn đặt cọc, ký quỹ, hóa đơn thanh toán trả góp, hóa đơn rút tiền ngân hàng ATM, v.vv.. được coi là không hợp lệ. 
  • Chương trình không áp dụng với các hóa đơn từ Wall Street English, California Fitness & Yoga, Vita Clinic, hóa đơn từ các gian hàng ngắn hạn dưới 6 tháng tại SC VivoCity
  • Mỗi hóa đơn chỉ được tham gia chương trình 01 lần.

 

5. Quà tặng

Giải thưởng

Số lượng

Giải thưởng

Giá trị (VNĐ)

Giải nhất

1

Mỗi giải 01 Ghế mát xa Poongsan Massage Chair MCP 200

69.990.000

Giải nhì

1

Mỗi giải 01 Xe đạp tập Poongsan Machine BEP 670

9.490.000

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

79.480.000

 

6. Cách thức trao thưởng

  • Thời gian xác định trúng thưởng: 20h00 ngày 27/11/2023
  • Địa điểm xác định trúng thưởng: Quầy thông tin, sảnh tầng 1 TTTM SC VivoCity tại số 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cách thức xác định trúng thưởng:
    • Việc bốc thăm trúng thưởng được tiến hành bằng hình thức bốc thăm trực tiếp tại sảnh tầng 1, trung tâm thương mại SC VivoCity.
    • Trình tự tiến hành bốc thăm trúng thưởng:

+ Ban tổ chức (BTC) mời 01 khách hàng lên kiểm tra niêm phong thùng phiếu.

+ BTC mời 02 khách hàng lên bốc thăm lần lượt 02 phiếu cho các giải thưởng. Sau mỗi lượt bốc, BTC giơ cao phiếu và đọc công khai số serial, họ tên và số điện thoại của người trúng thưởng, mời khách hàng trúng thưởng đến khu vực trao giải. Trường hợp khách hàng không có mặt tại buổi bốc thăm, BTC lưu lại thăm trúng thưởng và tiến hành liên hệ với khách hàng trúng thưởng qua điện thoại và email trong 3 ngày kể từ ngày bốc thăm.

+ Kết quả bốc thăm được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến.

Chương trình không dành cho: Nhân viên, người nhà của nhân viên công ty VCCD, nhân viên của các doanh nghiệp khách thuê, gian hàng thuê của trung tâm thương mại (TTTM) SC VivoCity, nhân viên công ty tổ chức sự kiện, nhà cung cấp dịch vụ, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mãi của công ty Cổ phần phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD); Khách hàng không phải là thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+; Trẻ em, thanh thiếu niên dưới 15 tuổi