THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

"DEAL HỜI QUÀ CHẤT - NGÀN LỜI CẢM ƠN"

(Xem chi tiết các chương trình khác trong TUẦN LỄ SINH NHẬT SC VivoCity tại đây)

1. Tên chương trình khuyến mại: Mừng sinh nhật SC VivoCity 2023

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Hàng hóa, dịch vụ của các gian hàng kinh doanh trong TTTM SC VivoCity, không bao gồm các loại hàng hóa như rượu, xổ số, thuốc chữa bệnh cho người kể cả các loại thuốc đã được phép lưu thông theo quy định của Bộ Y Tế) (trừ trường hợp khuyến mại cho thương nhân kinh doanh thuốc), hàng hóa, dịch vụ bị cấm lưu hành tại Việt nam và các hàng hóa, dịch vụ bị cấm khuyến mại khác theo quy định của pháp luật.

Số lượng hàng hóa, dịch vụ (nếu có)

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 11/09/2023 đến ngày 16/09/2023

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh

5. Hình thức khuyến mại: Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

 • Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mại: Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và là thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+. Khách hàng thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+ là khách hàng đã đăng ký thành viên trên ứng dụng SC VivoCity App bằng số điện thoại di động hợp lệ của Việt Nam đồng ý với các điều khoản, điều kiện của chương trình và đã được xác nhận đăng ký thành viên thành công.
 • Đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại bao gồm: Nhân viên, người nhà của nhân viên Công ty CP Phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin, nhân viên của các doanh nghiệp khách thuê, gian hàng thuê của TTTM SC VivoCity, nhân viên công ty tổ chức sự kiện, nhà cung cấp dịch vụ, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mãi của công ty Cổ phần phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin; Khách hàng không phải là thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+; Trẻ em, thanh thiếu niên dưới 15 tuổi.

7. Cơ cấu giải thưởng:

STT

Giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số giải

Thành tiền (VNĐ)

1

Giải nhất

01 Ghế mát xa Poongsan MCP-800

159.900.000

1

159.900.000

2

Giải nhì

01 Máy tập thể dục Poongsan PM 802

39.000.000

2

78.000.000

3

Giải ba

Mỗi giải 01 Thẻ thành viên 6 tháng California Fitness and Yoga Center

5.000.000

5

25.000.000

 

Tổng cộng:

262.900.000

Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hoá khuyến mại: 262.900.000 VNĐ

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

 • Trong khung giờ từ 8:30 – 22:00 từ 11/09/2023 đến ngày 16/09/2023, khách hàng là thành viên SC VivoCity Rewards+ tham gia mua sắm, sử dụng dịch vụ tại SC VivoCity hóa đơn (hay còn gọi là biên lai) hợp lệ có giá trị từ 1.000.000 VNĐ (được phép cộng gộp tối đa 02 hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên) theo điều kiện chương trình dưới đây được tham gia đổi phiếu dự thưởng tại Quầy thông tin, sảnh tầng 1 Trung tâm thương mại SC VivoCity.
 • Với mỗi 1.000.000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT) trên giá trị các hóa đơn (HĐ) từ các gian hàng trong TTTM SC VivoCity, khách hàng được nhận 01 phiếu dự thưởng để tham gia chương trình.
 • Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn còn nguyên vẹn trong ngày khách hàng đổi phiếu, được phép cộng dồn tối đa 02 hóa đơn để đạt tổng giá trị tối thiểu 1.000.000 VNĐ, mỗi hóa đơn có giá trị ít nhất 50.000 VNĐ. Các hóa đơn in lại, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn phát sinh từ khu vực sảnh sự kiện, hóa đơn viết tay, hóa đơn mua phiếu quà tặng, phiếu chiết khấu, phiếu mua hàng, hóa đơn đặt cọc, ký quỹ, hóa đơn thanh toán trả góp, hóa đơn rút tiền ngân hàng ATM, v.vv.. được coi là không hợp lệ.
 • Chương trình không áp dụng với các hóa đơn từ Wall Street English, California Fitness & Yoga, Vita Clinic, hóa đơn từ các cửa hàng xe đẩy, các cửa hàng xe đẩy, cửa hàng thuê tạm thời tại khu vực sảnh sự kiện và các cửa hàng tạm thời với thời hạn thuê dưới sáu (06) tháng.
 • Khách hàng chỉ có thể nhận được phiếu dự thưởng ngay trong ngày xuất hóa đơn được ghi trên hóa đơn mua hàng. Mỗi khách hàng chỉ được quy đổi tối đa 03 phiếu dự thưởng trong 01 ngày.

Ví dụ:

  • Hóa đơn được cộng gộp: 01 HĐ trị giá 50.000 VNĐ và 01 HĐ trị giá 950.000 VNĐ được phép cộng gộp để đổi 01 phiếu dự thưởng. 01 HĐ trị giá 40.000 VNĐ và 01 HĐ trị giá 960.000 VNĐ không được quy đổi phiếu dự thưởng (không thỏa mãn điều kiện mỗi hóa đơn cộng gộp có giá trị từ 50.000 VNĐ trở lên).
  • Giá trị quy đổi: Cộng gộp 02 HĐ tổng trị giá 1.000.000 VNĐ trở lên (dưới 2.000.000 VNĐ) từ các gian hàng đổi 01 phiếu dự thưởng. Cộng gộp 2 HĐ trị giá 3.000.000 VNĐ trở lên đổi 03 phiếu dự thưởng, giá trị trên 3.000.000 VNĐ trở lên chỉ đổi 03 phiếu dự thưởng. Mỗi hóa đơn được cộng gộp có giá trị từ 50.000 VNĐ trở lên.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Khách hàng là thành viên SC VivoCity Rewards+ mang theo hóa đơn thỏa mãn điều kiện chương trình tới Quầy thông tin tại Tầng 1 TTTM SC VivoCity. Thời gian khách hàng quy đổi và nhận phiếu dự thưởng từ 08h30 – 22h00 từ ngày 11/09/2023 đến ngày 16/09/2023.
 • Nhân viên tại quầy thông tin kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn từ khách hàng, tiến hành phát phiếu dự thưởng cho khách hàng theo giá trị hóa đơn quy định tại mục 8.1.
 • Nhân viên tại Quầy thông tin đóng dấu xác nhận đã tham gia chương trình lên hóa đơn mua hàng để đảm bảo mỗi hóa đơn chỉ được tham dự chương trình 01 lần.
 • Khách hàng cần kiểm tra tính xác thực của thông tin một lần nữa và điều chỉnh ngay các sai sót nếu có. Khách hàng chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp cung cấp thông tin sai hoặc không kiểm tra tính chính xác của thông tin.
 • Khách hàng điền đầy đủ các thông tin trên phiếu dự thưởng, bao gồm: Họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, Số điện thoại, Địa chỉ và bỏ phiếu dự thưởng vào thùng phiếu đặt tại Quầy thông tin. Thời hạn tiếp nhận liên phiếu của khách hàng là đến 22h00 ngày 16/09/2023. Sau thời hạn trên, thùng phiếu dự thưởng sẽ được niêm phong
 • Tất cả các giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.
 • Quà tặng/giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp sản phẩm.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Bằng chứng xác định trúng thưởng là các phiếu dự thưởng khách hàng nhận được để tham gia chương trình.
 • Phiếu dự thưởng là phiếu do Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin phát hành, hình chữ nhật kích thước 7x21cm
 • Phiếu dự thưởng gồm 02 liên, Liên 01 (phần rút thăm) được bỏ vào phùng phiếu tại Quầy thông tin Sảnh tầng 1 TTTM SC VivoCity dưới sự chứng kiến của khách hàng để phục vụ bốc thăm và đối chiếu trúng thưởng, Liên 02 (phần khách hàng lưu) là phần khách hàng giữ lại để xác nhận khi trúng thưởng.
 • Trên mỗi phiếu dự thưởng có 01 số serial được thể hiện trên cả 2 liên phiếu là trùng khớp nhau. Mỗi mã số serial là duy nhất và không trùng nhau. Số serial gồm 06 chữ số từ 000001 – Phiếu dự thưởng hợp lệ là phiếu không bị rách rời, chắp vá và có đóng mộc đỏ của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin.
 • Tổng số phiếu dự thưởng dự kiến phát hành là: 1.000 phiếu

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thời gian xác định trúng thưởng vào lúc 20h00 ngày 17/09/2023
 • Địa điểm xác định trúng thưởng: Quầy thông tin, sảnh tầng 1 TTTM SC VivoCity tại số 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cách thức xác định trúng thưởng:
  • Việc bốc thăm trúng thưởng được tiến hành bằng hình thức bốc thăm trực tiếp tại sảnh tầng 1, trung tâm thương mại SC VivoCity.
  • Trình tự tiến hành bốc thăm trúng thưởng mỗi tuần:
   • Ban tổ chức (BTC) mời 01 khách hàng lên kiểm tra niêm phong thùng phiếu.
   • BTC mời 08 khách hàng lên bốc thăm lần lượt 08 phiếu cho các giải thưởng. Sau mỗi lượt bốc, BTC giơ cao phiếu và đọc công khai số serial, họ tên và số điện thoại của người trúng thưởng, mời khách hàng trúng thưởng đến khu vực trao giải. Trường hợp khách hàng không có mặt tại buổi bốc thăm, BTC lưu lại thăm trúng thưởng và tiến hành liên hệ với khách hàng trúng thưởng qua điện thoại và email trong 3 ngày kể từ ngày bốc thăm.
   • Kết quả bốc thăm được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

 • Sau buổi bốc thăm, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của SC VivoCity tại địa chỉ www.scvivocity.com.vn. Khách hàng trúng thưởng sẽ đến và nhận thưởng theo quy định cách thức nhận giải trong thể lệ.
 • Công ty sẽ gọi điện thoại và gửi email thông báo trúng thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 03 ngày kể từ ngày bốc thăm xác định kết quả trúng thưởng.

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

 • Địa điểm trao thưởng: Quầy thông tin, sảnh tầng 1 TTTM SC VivoCity tại Số 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp.
 • Thủ tục trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng cần xuất trình:

(1) Phiếu dự thưởng liên 2 (phần khách hàng lưu) hợp lệ do TTTM SC VivoCity phát hành còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, mờ thông tin, có dấu của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin và được điền đầy đủ thông tin, (2) bản gốc CMND/CCCD/Hộ chiếu (để đối chiếu thông tin); và (3) Thông tin khách hàng thành viên hiển thị trên ứng dụng SC VivoCity Rewards+, trùng khớp với thông tin ghi tại Phiếu dự thưởng (liên 1 – phần rút thăm và liên 2 – phần khách hàng lưu). Khách hàng có tối đa 14 ngày để nhận thưởng trong khoảng thời gian từ 08:30 – 18:00 từ ngày công bố trúng thưởng cho tới ngày cuối cùng được phép nhận thưởng.

 • Trường hợp Khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng, hoặc các thông tin trên Phiếu dự thưởng không đúng với thông tin trên CMND/CCCD/Hộ chiếu thì khách hàng sẽ không được nhận giải. BTC không giải quyết các trường hợp khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng hoặc cung cấp thông tin sai lệch.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết 18:00 ngày 01/10/2023
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng phải trực tiếp đến nhận thưởng, không uỷ quyền cho người khác nhận hộ. Khách hàng chịu toàn bộ chi phí để tới nhận thưởng (di chuyển, ăn ở, các chi phí khác nếu có). Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm nộp thuế theo quy định của pháp luật khi nhận thưởng.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

 • Nguyễn Thị Thu Hiền – Phòng Dịch vụ khách hàng - Tầng trệt Trung tâm thương mại SC VivoCity
 • Điện thoại: 0907280552
 • Email: hien.nguyen@scvivocity.com.vn

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

 • Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình trên website www.scvivocity.com.vn.
 • Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin có trách nhiệm công bố kết quả trúng thưởng trên website www.scvivocity.com.vn.

11. Các qui định khác:

 • Trong trường hợp cần thiết, Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin được phép yêu cầu khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng, biên lai thanh toán để đối chiếu.
 • Trong trường hợp không có người trúng thưởng, Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin sẽ trích 50% giá trị giải thưởng liên quan vào ngân sách nhà nước.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Trường hợp không thỏa thuận được việc giải quyết tranh chấp, các tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.