Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 09 năm 2017 – Vòng Chung Kết cuộc thi Sao Nhí Tài Năng 2017 do trung tâm thương mại (TTTM) SC VivoCity tổ chức diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của 21 tiết mục từ các thí sinh nhí. Đây là những tiết mục được đánh giá cao nhất trong hơn 100 tiết mục dự thi sơ khảo diễn ra vào ngày 26 & 27/08.

Đối tượng tham gia dự thi là các em thiếu nhi từ 5 – 10 tuổi yêu thích và có năng khiếu ca hát, nhảy múa. Chương trình diễn ra từ ngày 19/07 – 10/09/2017 với các giai đoạn Đăng ký dự thi, Vòng Sơ Khảo và Vòng Chung Kết. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia của các thí sinh nhí từ các trường học, câu lạc bộ, nhà thiếu nhi... tại TP. HCM và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Ông Phan Thành Duy – Giám đốc TTTM SC VivoCity cho biết: “Cuộc thi được tổ chức với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi, đồng thời khuyến khích các bé thể hiện năng khiếu và có cơ hội theo đuổi đam mê.” Bên cạnh đó, việc tham gia cuộc thi giúp thúc đẩy sự quan tâm, gắn kết của các thế hệ và các thành viên  trong gia đình.

Tại Vòng Chung Kết, các thí sinh đã mang đến những tiết mục dự thi vô cùng đa dạng như nhảy đơn, nhảy theo nhóm, múa bụng, hát… Ban Giám Khảo tại Vòng Chung Kết gồm có vũ công Quang Đăng – Top 4 cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy, ca sỹ Thái Trinh, biên đạo múa Phạm Phi Vân – Phó Hiệu trưởng trường âm nhạc Ted Saigon và bà Nguyễn Thanh Lê – Trưởng phòng truyền thông cao cấp, đại diện TTTM SC VivoCity.

Giải thưởng của cuộc thi Sao Nhí Tài Năng 2017:

• Giải Nhất: 50,000,000VNĐ, học bổng trường âm nhạc Ted Saigon trị giá 38,400,000VNĐ và học bổng tiếng Anh tại Apollo trị giá 22,356,000VNĐ.
  • Giải Nhì: 30,000,000VNĐ, học bổng trường âm nhạc Ted Saigon trị giá 28,800,000VNĐ và học bổng tiếng Anh tại Apollo trị giá 16,560,000VNĐ.
  • Giải Ba: 10,000,000VNĐ, học bổng trường âm nhạc Ted Saigon trị giá 19,200,000VNĐ và học bổng tiếng Anh tại Apollo trị giá 8,640,000VNĐ.
  • Giải Sao Nhí Được Yêu Thích Nhất: 10,000,000 VNĐ (bình chọn tại fanpage https://www.facebook.com/SCVivoCity/)

Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng của chương trình lên đến 350,000,000 VNĐ.

Cuộc thi Sao Nhí Tài Năng 2017 nằm trong khuôn khổ chương trình Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi SC VivoCity từ ngày 01/09 – 17/09/2017. Đêm Sinh Nhật sẽ được diễn ra từ 18h – 20h ngày 17/09 với sự tham gia của ca sỹ Bảo Thy và Ali Hoàng Dương. Các nhãn hàng thời trang Penshoppe, Mymy By Phuong My, Pleats Kora, Dễ Thương sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất qua phần trình diễn của các Hoa hậu, người mẫu như Kiều Ngân – Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu, Ngọc Quý - Giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam, Phan Thu Quyên – Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Phương Linh - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam , người mẫu Thanh Thức… Nhân dịp này, 10 khách hàng có giá trị mua sắm cao nhất từ ngày 01/09 – 17/09/2017 sẽ nhận được quà tặng là 10 máy massage Ogawa Omknee Therapy với tổng trị giá 199,000,000 VNĐ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CP Phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD)

Chị:                 Võ Thùy Kim Ngân

Chuyên viên Bộ phận Quảng cáo – Khuyến mãi

Địa chỉ:           TTTM SC VivoCity – 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7

Điện thoại:      (848) 3776 0941 (Ext. 110)

Di động:          +84 989 363 769

Email:             ngan.vo@scvivocity.com.vn

Về Trung tâm Thương mại SC VivoCity:

SC VivoCity là điểm đến “mua sắm - ẩm thực – giải trí” cho gia đình, phù hợp cho cả người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại số 1058 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TTTM SC VivoCity gồm năm tầng cung cấp các sản phẩm thời trang mới nhất, đại siêu thị, hệ thống rạp phim, cũng như các cửa hàng ăn uống, giải trí, giáo dục, phong cách sống.

SC VivoCity được liên doanh phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree). Đây là một phần của dự án Saigon South Place rộng 4,4 hecta, khi hoàn thành sẽ bao gồm các khối văn phòng hiện đại hạng A và hệ thống căn hộ dịch vụ được vận hành bởi một nhà điều hành quốc tế uy tín.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.scvivocity.com.vn