ƯU ĐÃI “SẮC MÀU CẢM ƠN”
Khuyến mãi và Sự kiện

Thời trang & làm đẹp | 10/07/2020 - 23/07/2020

ƯU ĐÃI “SẮC MÀU CẢM ƠN”

UNIQLO ra mắt chương trình ưu đãi “Sắc Màu Cảm Ơn” như lời tri ân đến tất cả khách hàng tại Việt Nam

Ngày 6 tháng 7 năm 2020 - Thương hiu bán l thi trang toàn cu đến t Nht Bn, UNIQLO, mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Sc Màu Cm Ơn” nhm gi li tri ân chân thành đến tt c khách hàng ti Vit Nam đã tin tưởng và ng h thương hiu trong sut hành trình khởi đầu tại Vit Nam. Chương trình “Sc Màu Cm Ơn” s kéo dài trong hai tuần t ngày 10 đến ngày 23 tháng 7 năm 2020. Tt c khách hàng đến mua sm ti ca hàng UNIQLO - Tầng 1 SC VivoCity trong thi gian này đều s có cơ hi nhn được nhiu ưu đãi đặc bit đối với các sản phẩm vốn được yêu thích từ trước đến nay và nhn được nhiu quà tng hp dn.

Chủ đề “Sắc Màu Cảm Ơn” được lấy cảm hứng từ tinh thần lạc quan của người Việt và sắc màu đầy năng lượng từ những bộ trang phục của UNIQLO. Thông qua đó, bên cạnh sự tri ân, UNIQLO cũng muốn truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam trong giai đoạn “Bình Thường Mới” hiện nay.

Trong thời gian diễn ra chương trình “Sắc Màu Cảm ơn” từ ngày 10 tháng 7 đến 23 tháng 7 năm 2020, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi giới hạn đối với những sản phẩm được yêu thích từ trước đến nay như món quà tri ân đặc biệt từ UNIQLO:

  • Nhng ưu đãi đặc biệt: Khách hàng có thể nhận ưu đãi đặc biệt với hơn 100 sản phẩm được yêu thích bao gồm: Bộ sưu tập UT (UT Mickey Stands, UT Magic for All,...), những trang phục thời trang dành cho mùa hè với đa dạng phong cách,... Tất cả các sản phẩm ưu đãi đều là những sản phẩm được yêu thích bởi các khách hàng mua sắm trong nhiều tháng vừa qua.
  • Quà tng đc đáo: Cho mi hóa đơn mua hàng t 1,499,000 VND tr lên, khách hàng s nhn được 01 túi vải đến t UNIQLO. Lưu ý: Quà tng có s lượng gii hn.
  • Sản phẩm mới: Cũng nhân dịp này, UNIQLO sẽ ra mắt các sản phẩm mới như UNIQLO 2020 Logo Áo thun ngắn tay (ngày 10/7), UT DORAEMON áo thun ngắn tay (ngày 17/07), ...