PHIÊN CHỢ XUÂN “SPRING FAIR”

Từ ngày 10/01 – 23/01/2020, tại Sảnh Trung Tâm – Tầng 1 SC VivoCity diễn ra Phiên Chợ Xuân “Spring Fair” với sự tham gia của các nhãn hàng: BAA Baby, Mom&Baby, Pink Sun, JeansWest, Hoàng Yến, Frico, Grayns, Grand cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

BAA Baby: CLEARANCE SALE – LÊN ĐẾN 50%

Đợt Sale cuối cùng hứa hẹn chất ngầu về cả số lượng lẫn kiểu dáng vì Cừu Béo quyết tâm sẽ đồng hành cùng Bé khắp mùa Tết năm nay. Ngoài ra, những sản phẩm cuối cùng với mức giá hấp dẫn chỉ từ 59K sẽ giúp mẹ Siêu nhân có nhiều sự lựa chọn hợp lý cho Bé đó nha :3

Mom&Baby: Mừng Xuân Canh Tý, Diện đồ cho Nhí với ưu đãi lên đến 70%

Pink Sun: Ưu đãi từ 20 – 50% các sản phẩm thời trang dành cho bé.

JeansWest: END OF YEAR SALE

JEANSWEST – Ưu đãi lên đến 50% tất cả sản phẩm

Hoàng Yến: VẠN LỘC MỪNG XUÂN – HỘP QUÀ TẾT HOÀNG YẾN GROUP 2020

Mỗi độ Xuân về, một món quà trao đi đều gửi gắm một lời chúc tốt đẹp nhất dành cho năm mới cũng là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt được lưu truyền từ xưa đến nay. Tết Canh Tý, Hoang Yen Group gửi đến khách hàng bộ Hộp Quà Tết - Vạn Lộc Mừng Xuân như lời tri ân sâu sắc, bằng niềm tự hào lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt và sự tin yêu của khách hàng trong 40 năm qua, với 2 bộ Hộp Quà Tết Hải Yến và Dạ Yến mang ý nghĩa:

***Hộp quà Hải Yến: Lấy sắc xanh dương làm chủ đạo, Hải Yến thu hút ánh nhìn bởi sự nhã nhặn và tinh tế. Hình ảnh đôi chim Hoàng Yến hài hoà trong sắc xanh là biểu trưng của ấm no, phồn thịnh lâu dài và vững chắc.

Hải Yến I - Giá thành: 845.000VND - Thành phần: Trà Lài Cầu Đất Farm, Hạt Điều Original, Hạnh Nhân Sea Salt, Hạt Sen Sấy, Mận Sấy Dẻo, Xoài Cát Sấy Dẻo.

Hải Yến II (có rượu vang) - Giá thành: 1.145.000VND - Thành phần: Hạt Điều Original, Hạnh Nhân Sea Salt, Hạt Sen Sấy, Mận Sấy Dẻo và Rượu vang Pháp Le Petit Des Celliers D'Asie.

***Hộp quà Dạ Yến: Nổi bật với màu vàng như sắc mai nở rộ, là biểu tượng của sự vinh hiển và thành công. Cùng với hình ảnh đôi chim Hoàng Yến, hộp quà Dạ Yến là thông điệp không khí xuân đang về với nhiều lộc tài, giàu sang và phú quý. - Giá thành: 1.345.000VND - Thành phần: Trà Lài Cầu Đất Farm, Hạt Điều Original, Hạnh Nhân Sea Salt, Hạt Sen Sấy, Mận Sấy Dẻo, Xoài Cát Sấy Dẻo và Rượu vang Pháp Le Petit Des Celliers D'Asie.

Hoàng Yến Group xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng!

Frico: RỘN RÀNG ĐÓN TẾT – QUÀ TẾT VUI XUÂN

Từ ngày 10/01 - 23/01 tất cả các khách hàng khi mua các sản phẩm tại gian hàng Frico sẽ được bốc thăm 01 phiếu quà tặng may mắn có giá trị lên tới 3.000.000 VND (được áp dụng chiếu khấu trực tiếp trên giá bán). Đồng thời trong cùng một hoá đơn có giá trị từ 30.888.000 VND trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 Bộ bình trà gốm sứ Minh Long cao cấp.

Grayns: Khi quý khách hàng đến trực tiếp Showroom tại SC VivoCity (Cửa hàng tầng 3 và sảnh sự kiện) để mua nồi cơm điện tách tinh bột Grayns, quý khách sẽ được lì xì 500.000đ tức sẽ được giảm 500.000đ khi thanh toán.

Nhanh chân đến SC VivoCity – du xuân mua sắm Tết, tận hưởng nhiều ưu đãi, và nhiều chương trình quà tặng giá trị. Xem thêm thông tin tại đây.