VI VU SC VivoCity – BỪNG SÁNG SẮC XUÂN

Xuân đã về trên khắp mọi miền quê, mọi ngõ ngách của Sài Gòn phố thị, và cũng về đến SC VivoCity rồi nè các bạn ơi. Tết năm nay hãy cùng các Tý bụ bẫm dễ thương dạo 1 vòng SC VivoCity với ngàn hoa khoe sắc và khám phá điều hấp dẫn gì đang chờ đón nha.

KHÔNG GIAN CHECK-IN NGÀN HOA KHOE SẮC THẮM

Sắc hoa rực rỡ cùng hội nhà Tý “màu mè” sẽ làm nền cho những bức ảnh du Xuân “triệu like” của bạn, đón chào một mùa Xuân mới nhiều màu sắc. SC VivoCity mến chúc các bạn một năm mới – Xuân Canh Tý – rạng rỡ như hoa, tài lộc như ý, vạn sự hanh thông.

 DU XUÂN MUA SẮM TẾT – ƯU ĐÃI TRỌN NIỀM VUI

Từ ngày 10/01 – 23/01/2020, đến SC VivoCity là đến với vô vàn ưu đãi, không khí mua sắm Tết dịp cuối năm trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết, từ thời trang, ẩm thực đến vật dụng nhà bếp... Hãy cùng ghé qua Phiên Chợ Xuân “Spring Fair” tại Sảnh trung tâm – Tầng 1 để mua sắm Tết và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nha. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Ngoài ra, từ ngày 14/02 – 08/03, Phiên chợ “LOVE FAIR” dành cho những người bạn yêu thương cũng được diễn ra với sự tham gia của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Sự kiện sẽ được cập nhật chi tiết trong thời gian tới, bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ những điều ngọt ngào đến tự sự kiện này nhé ^^

MUA SẮM THẢ GA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ

Mừng Xuân Canh Tý, SC VivoCity triển khai nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại trung tâm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện chào Xuân “Vi Vu SC VivoCity – Bừng Sáng Sắc Xuân” từ 10/01 – 08/03/2020. Cụ thể như sau:

Chương trình 1: THƯỢNG KHÁCH VÀNG diễn ra từ 10/01 – 19/01 – Mỗi ngày 01 máy mát xa chân Ogawa Tapping Foottee trị giá 8.000.000 VNĐ dành tặng 01 Khách Hàng có tổng chi tiêu cao nhất trong ngày. Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Chương trình 2: MỪNG XUÂN CANH TÝ – ĐỔI BAO LÌ XÌ NHƯ Ý diễn ra từ 10/01 – 29/01 – Khách Hàng sẽ nhận được 01 xấp bao lì xì với tổng hóa đơn mua sắm trong ngày từ 1.000.000VNĐ. Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Chương trình 3: VUI SẮM KHAI XUÂN – ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM diễn ra từ 26/01 – 08/03 - Quý Khách Hàng với tổng hóa đơn trong ngày từ 1.000.000 VNĐ trở lên có thể tham gia chương trình rút thăm may mắn “Vui Sắm Khai Xuân – Đón Lộc Đầu Năm” và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm 01 Giải Đặc Biệt là 01 ghế mát xa Ogawa Takumi trị giá 78.000.000 VNĐ và 15 Giải Khuyến Khích, mỗi giải 01 ­máy mát xa chân Gintell G-Beetle Plus Foot Massager trị giá 9.999.000 VNĐ/máy. Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

TRẨY HỘI NGÀY XUÂN – RỘN VANG TIẾNG CƯỜI

Tết này, đến SC VivoCity vui chơi cả ngày, cười thả ga với nhiều hoạt động thú vị như Siêu Tốc Độ Nhí, Múa Lân Xông Đất, Xem Quẻ Tình Duyên, Làm Hoa Tặng Mẹ. Xem chi tiết tại đây.

Vi Vu SC VivoCity – Bừng Sáng Sắc Xuân – lưu ngay đừng bỏ lỡ nhé ^^