THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

“VUI SẮM ĐÓN HÈ - RƯỚC QUÀ VỀ NHÀ”

1. Chương trình khuyến mãi:

Từ ngày 24/5/2019đến ngày 31/7/2019, QKhách có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng “Vui sắm đón hè – Rước quà về nhà” tại TTTM SC VivoCity:

- Với tổng hóa đơn trong ngày từ 1.000.000VNĐ trở lên, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 01 túi Ống Hút Gạo hoặc 01 phiếu mua hàng có giá trị từ 50.000VNĐ trở lên tại các cửa hàng thuộc trung tâm thương mại SC VivoCity.

- Với tổng hóa đơn trong ngày từ 1.000.000VNĐ trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 Phiếu rút thăm trúng thưởng để tham dự chương trình  “Vui sắm đón hè – Rước quà về nhà” với các giải thưởng hấp dẫn như sau:

+ 01 Giải nhất: Ghế mát xa Gintell DéVano SL ROSEmantic – Trị giá: 46.999.000VNĐ/máy.

+ 02 Giải nhì: Mỗi giải 01 Máy mát xa chân Ogawa OmKNEE Therapy – Trị giá: 16.900.000VNĐ/máy.

+ 03 Giải ba: Mỗi giải 01 Máy hút bụi hơi nước Ogawa There Vacuum Cleaner OZ 1003 – Trị giá: 9.900.000VNĐ/máy.

+ 05 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 Đệm mát xa Gintell G-Mobile EZ Portable – Trị giá: 4.999.000VNĐ/đệm.

Lưu ý:

- Mỗi khách hàng được cộng gộp tối đa 03 hóa đơn/lần đổi quà và phiếu rút thăm trúng thưởng,

- Mỗi khách hàng được nhận tối đa 03 phần quà và 03 phiếu rút thăm trong một ngày.

- Khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn đến Quầy Thông Tin – Tầng 1 để tham gia chương trình.

2. Điều kiện và điều khoản áp dụng:

- Các hóa đơn hợp lệ là hóa đơn gốc phải cùng 01 ngày và chỉ có giá trị quy đổi trong ngày. SC VivoCity có quyền từ chối với những hóa đơn không đủ tiêu chuẩn.

- Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng có quyền kiểm tra sự phù hợp của hoá đơn nếu có nghi vấn.

- Chương trình không áp dụng cho nhân viên làm việc tại các cửa hàng, nhà hàng trong SC VivoCity, các công ty cung cấp dịch vụ, nhà thầu và gia đình, người thân liên quan đến đối tượng nêu trên.

- Tất cả các giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

- Chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 22:00 ngày 31/7/2019, mọi giao dịch tại Quầy Thông Tin sau 22:00 ngày 31/7/2019 đều không hợp lệ.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, lệ phí qui định theo luật pháp của nước Việt Nam (nếu có) và các chi phí vận chuyển, đi lại và ăn ở khi nhận giải thưởng.

- SC VivoCity có trách nhiệm giải đáp các thắc mắc của Khách Hàng liên quan đến chương trình khuyến mãi tại Quầy Thông tin.

- SC VivoCity không chịu trách nhiệm với mọi khiếu nại trong trường hợp giá giải thưởng tăng hoặc giảm tại thời điểm trao giải.

- SC VivoCity sẽ tổ chức rút thăm trước sự chứng kiến của khách hàng và đại diện các bên liên quan dự kiến vào ngày Thứ Ba, 06/8/2019 tại TTTM SC VivoCity. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp đến khách hàng và qua các phương tiện truyền thông của trung tâm như facebook và website.

- Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại VietSin được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Lưu ý:

- Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho khách hàng tham gia trước.

- Chương trình quà tặng có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Quầy Thông Tin – Tầng 1 SC VivoCity.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!