MỪNG SINH NHẬT SC VivoCity

1.            Chương trình khuyến mãi:

Từ ngày 01/9/2018 đến ngày 16/9/2018, Quý Khách có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “Mừng Sinh Nhật SC VivoCity” tại TTTM SC VivoCity:

•             Với tổng hóa đơn 1.000.000VNĐ, khách hàng sẽ nhận được 01 Phiếu mua hàng có giá trị từ 50.000VNĐ trở lên từ các cửa hàng trong TTTM SC VivoCity hoặc mã GrabCar trị giá 100.000VNĐ có chiều đến/đi từ SC VivoCity.

•             Mỗi khách hàng được nhận tối đa 03 voucher hoặc mã GrabCar trong một ngày.

Từ ngày 01/9/2018 đến ngày 14/9/2018, 06 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất sẽ có cơ hội nhận được 01 chuyến tham quan 04 đêm dành cho 02 khách tham quan 03 nước Singapore – Malaysia – Thailand trên tàu Sapphire Princess trị giá lần lượt như sau:

•             01 Giải Nhất: Quad-sharing Mini-suite - trị giá: 56.458.000VNĐ

•             02 Giải Nhì: Quad-sharing Balcony - trị giá: 50.061.000VNĐ

•             03 Giải Ba: Twin-sharing Ocean-View - trị giá: 28.246.000VNĐ

Khách Hàng vui lòng mang theo hóa đơn đến Quầy Thông Tin – Tầng 1 để tham gia chương trình và nhận quà cùng SC VivoCity.

2.            Điều kiện và điều khoản áp dụng:

-              Quý khách có thể cộng dồn tối đa 03 hóa đơn trong ngày để tham gia chương trình “Mừng Sinh Nhật SC VivoCity”.

-              Các hóa đơn hợp lệ là hóa đơn gốc phải cùng 01 ngày. SC VivoCity có quyền từ chối với những hóa đơn không đủ tiêu chuẩn.

-              Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng có quyền kiểm tra sự phù hợp của hoá đơn nếu có nghi vấn.

-              Chương trình không áp dụng cho nhân viên làm việc tại các cửa hàng, nhà hàng trong SC VivoCity, các công ty cung cấp dịch vụ, nhà thầu và gia đình, người thân liên quan đến đối tượng nêu trên.

-              Tất cả các giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

-              Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

-              SC VivoCity có trách nhiệm giải đáp các thắc mắc của Khách Hàng liên quan đến chương trình khuyến mãi tại Quầy Thông tin.

-              Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại VietSin được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Lưu ý:

•             Số lượng quà tặng có hạn. Ưu tiên cho khách hàng đến trước.

•             Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

•             Giải thưởng “Trải nghiệm du thuyền 5 sao” không bao gồm chi phí vé máy bay, thuế,  và các chi phí khác

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Quầy Thông Tin – Tầng 1 SC VivoCity.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!