Thông báo: Về việc các thông tin tuyển dụng và website không rõ nguồn gốc đang sử dụng trái phép thương hiệu SC VivoCity

Kính gửi Quý khách hàng,

Trung tâm thương mại SC VivoCity đã ghi nhận việc một số cá nhân/tổ chức đang có hành vi sử dụng thương hiệu SC VivoCity trái phép trên các kênh thông tin trong thời gian gần đây.

Trung tâm thương mại SC VivoCity đề nghị Quý khách hàng đề cao cảnh giác với một số cá nhân/tổ chức đang có hành vi sử dụng trái phép thương hiệu SC VivoCity để tiếp cận khách hàng trên các nền tảng trực tuyến như trang web, mạng xã hội, tin nhắn trực tuyến nhằm thực hiện hành vi lừa đảo. Các đối tượng này đã đăng tải thông tin tuyển dụng giả mạo, đồng thời cung cấp các địa chỉ website giả mạo, yêu cầu người tham gia chuyển một khoản tiền để bắt đầu công việc.

SC VivoCity xin thông báo: chúng tôi không có bất kỳ hoạt động tuyển dụng nào liên quan tới các công việc về dịch thuật thông qua các nền tảng tin nhắn, mạng xã hội và website có thu phí. SC VivoCity chỉ vận hành một trang web chính thức tại địa chỉ: www.scvivocity.com.vn và một Fanpage chính thức tại địa chỉ: www.facebook.com/scvivocity.

Bất kỳ tài khoản mạng xã hội, trang web nào khác  (bao gồm các trang www.trungtamthuongmaihanoi.com; https://thuongmaidichthuat.com/) đều không có liên hệ với SC VivoCity, không phải kênh thông tin chính thức và không do SC VivoCity quản lý.

Các cá nhân/tổ chức nêu trên đang sử dụng trái phép thương hiệu SC VivoCity đã được bảo hộ. Chúng tôi yêu cầu những cá nhân/tổ chức này dừng ngay việc sử dụng trái phép tên và thương hiệu SC VivoCity. SC VivoCity đã trình báo thông tin này tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để thực hiện những biện pháp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Một lần nữa, SC VivoCity xin đề nghị Quý khách hàng đề cao cảnh giác với các thông tin sai lệch trên các kênh không chính thống. Trong trường hợp Quý khách hàng nghi ngờ mình là nạn nhân của các đối tượng lừa đảo, xin vui lòng liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền để trình báo và được hỗ trợ ngay lập tức.

Xin cảm ơn Quý khách hàng!