BÉ VUI KHÁM PHÁ – VŨ TRỤ HALLOWEEN

Lễ hội Halloween đang đến rất gần, SC VivoCity cũng chuẩn bị cho các bé một “vũ trụ Halloween” với nhiều hoạt động không thể bỏ lỡ:

  • 10/10 – 31/10: Check-in vũ trụ Halloween, hóa thân thành phù thủy bí ngô hay mummy trong từng khoảnh khắc ngay tại sảnh Tầng trệt (trước cửa hàng PUMA & Adidas)
  • 11/10 - 31/10: "XỘP PING" HALLOWEEN CHỈ TỪ 50K cùng PullGift88 - Ghé ngay gian hàng Pull Gift tại sảnh tầng trệt (lối vào cổng A) từ nay đến 31/10 để sở hữu những items hóa trang - trang trí Halloween "hot hit" chỉ từ 50k nhé! Đặc biệt, đừng bỏ lỡ hoạt động vẽ mặt hóa trang Halloween vào các ngày 28, 29, 30 & 31/10 tại gian hàng Pull Gift nha cả nhà ơi!!!
  • 10h00 – 22h00 ngày 14, 15 & 31/10: American Learning Lab x SC VivoCity – Ngày hội Halloween cùng ALAB với các hoạt động thú vị dành cho bé. Không chỉ là dịp để vui chơi, con còn được khám phá Anh ngữ và văn hóa phương Tây qua ngày lễ Halloween, rèn luyện sức sáng tạo và trải nghiệm công nghệ độc đáo với chuỗi hoạt động vui học tiếng Anh như: Thử thách khéo tay làm giỏ đựng đựng kẹo và kẹo ma thuật; Tô màu nhân vật Halloween con yêu thích; Đắm chìm vào không gian Thực Tế Ảo & Nhận quà tặng độc quyền từ ALAB. Hãy cùng con bạn đến tham gia để tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời và tận hưởng lễ hội một mùa Halloween ý nghĩa Ba Mẹ nhé!
  • 17h30 – 20h30 ngày 21 & 22/10: AlgorithmicsVietnam x SC VivoCity – Hoạt động lập trình đêm Halloween với thật nhiều quà xịn cùng Algorithmics, các bạn nhỏ chỉ cần vượt qua 04 thử thách vô cùng đơn giản:

+ Sáng tạo lồng đèn Halloween

+ Lập trình Sao Hỏa

+ Mặt nạ ngụy trang

+ Bộ xương nghệ thuật

  • 10h00 – 22h00 ngày 28 & 29/10: D.I.Y Workshop – Trổ tài làm bánh Cookies & làm đèn bí ngô để điểm tô cho mùa Halloween của bé thêm thú vị. Hoạt động được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các bé – Ba mẹ chỉ cần là thành viên SC VivoCity Rewards+
  • 10h00 – 22h00 ngày 28 & 29/10: Thợ săn “Kho Báu Kẹo” – Là thành viên SC VivoCity Rewards+ có hóa đơn mua sắm từ 300k, ba mẹ đã có thể cho bé 1 tấm vé trở thành “Thợ săn “Kho Báu Kẹo””, truy tìm đủ 5/5 stickers kẹo đang ẩn nấp bên trong TTTM SC VivoCity và nhận về 1 trong những phần quà vui chơi giải trí hấp dẫn.

Lên lịch và cùng bé trải nghiệm không khí lễ hội Halloween tại SC VivoCity Ba Mẹ nhé!!!

-----------------

CHI TIẾT THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH THỢ SĂN “KHO BÁU KẸO”

1. Tên chương trình: Thợ săn “Kho báu kẹo”

2. Thời gian: Từ ngày 28/10 - 29/10/2023

3. Đối tượng tham dự: Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và là thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+ có hóa đơn mua sắm từ 300k. Khách hàng thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+ là khách hàng đã đăng ký thành viên trên ứng dụng SC VivoCity App bằng số điện thoại di động hợp lệ của Việt Nam, đã được xác nhận đăng ký thành viên thành công.

4. Cách thức tham dự

Bước 1: Đăng thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+.
Bước 2: hóa đơn mua sắm, trải nghiệm từ 300,000VNĐ trở lên từ các gian hàng tại SC VivoCity. Mỗi hóa đơn chỉ được đổi 01 quà tặng của chương trình. Mỗi khách hàng được đổi tối đa 03 quà tặng trong 01 ngày.
Bước 3: Thu thập đủ 3 màu stickers kẹo, bé ba mẹ/người giám hộ ghé QUẦY THÔNG TIN để nhận về một trong những phần quà ngẫu nhiên từ SC VivoCity.

Hóa đơn hợp lệ (hay còn gọi là biên lai)

  • Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn còn nguyên vẹn trong ngày khách hàng tham gia chương trình. Các hóa đơn in lại, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn phát sinh từ khu vực sảnh sự kiện, hóa đơn viết tay, hóa đơn mua phiếu quà tặng, phiếu chiết khấu, phiếu mua hàng, hóa đơn đặt cọc, ký quỹ, hóa đơn thanh toán trả góp, hóa đơn rút tiền ngân hàng ATM, v.vv.. được coi là không hợp lệ. 
  • Chương trình không áp dụng với các hóa đơn từ, Wall Street English, California Fitness & Yoga, Vita Clinic, hóa đơn từ các gian hàng ngắn hạn dưới 6 tháng tại SC VivoCity
  • Khách hàng chỉ có thể nhận quà tặng ngay trong ngày xuất hóa đơn được ghi trên HĐ mua hàng. Mỗi hóa đơn chỉ được tham gia chương trình 01 lần.

5. Quà tặng

Quà tặng

Giá trị (VNĐ)

Voụcher Funzone khảo cổ

80.000

Voucher VR Fun Game

80.000

Voucher VS Racing

100.000

Mũ phù thủy Halloween

80.000

6. Cách thức trao thưởng

Khách hàng mang hóa đơn hợp lệ đủ điều kiện tham gia chương trình và 3 sticker thu thập được tới Quầy thông tin tại Sảnh tầng 1, trung tâm thương mại SC VivoCity để nhận quà tặng chương trình.

Chương trình không dành cho: Nhân viên, người nhà của nhân viên công ty VCCD, nhân viên của các doanh nghiệp khách thuê, gian hàng thuê của trung tâm thương mại (TTTM) SC VivoCity, nhân viên công ty tổ chức sự kiện, nhà cung cấp dịch vụ, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mãi của công ty Cổ phần phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD); Khách hàng không phải là thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+; Trẻ em, thanh thiếu niên dưới 15 tuổi.