THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

"MỞ VŨ TRỤ QUÀ - CẢ NHÀ VUI LỄ"

1. Tên chương trình khuyến mại: Mở vũ trụ quà – Cả nhà vui lễ

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Hàng hóa, dịch vụ của các gian hàng kinh doanh trong TTTM SC VivoCity, không bao gồm các loại hàng hóa như rượu, xổ số, thuốc chữa bệnh cho người kể cả các loại thuốc đã được phép lưu thông theo quy định của Bộ Y Tế) (trừ trường hợp khuyến mại cho thương nhân kinh doanh thuốc), hàng hóa, dịch vụ bị cấm lưu hành tại Việt nam và các hàng hóa, dịch vụ bị cấm khuyến mại khác theo quy định của pháp luật.

Số lượng hàng hóa, dịch vụ (nếu có)

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/09/2023 đến ngày 04/09/2023

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh

5. Hình thức khuyến mại: Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

 • Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mại: Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và là thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+. Khách hàng thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+ là khách hàng đã đăng ký thành viên trên ứng dụng SC VivoCity App bằng số điện thoại di động hợp lệ của Việt Nam đồng ý với các điều khoản, điều kiện của chương trình và đã được xác nhận đăng ký thành viên thành công.
 • Đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại bao gồm: Nhân viên, người nhà của nhân viên Công ty CP Phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin, nhân viên của các doanh nghiệp khách thuê, gian hàng thuê của TTTM SC VivoCity, nhân viên công ty tổ chức sự kiện, nhà cung cấp dịch vụ, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mãi của công ty Cổ phần phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin; Khách hàng không phải là thành viên chương trình SC VivoCity Rewards+; Trẻ em, thanh thiếu niên dưới 15 tuổi.

7. Cơ cấu giải thưởng:

STT

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số lượng

Thành tiền (VNĐ)

1

Máy rửa mặt Gintell

399.000

46

18.354.000

2

Phiếu mua hàng Co.opXtra trị giá 50,000VND

50.000

100

5.000.000

3

Phiếu quà tặng 01 lượt chơi miễn phí VS Racing

100.000

504

50.400.000

4

Phiếu mua hàng Puma

200.000

550

110.000.000

5

Phiếu mua hàng Pandemos

200.000

300

60.000.000

 

Tổng cộng:

243.754.000

Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hoá khuyến mại: 243.754.000 VNĐ

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

 • Trong khung giờ từ 10:00 – 22:00 từ ngày 01/09/2023 đến ngày 04/09/2023, khách hàng là thành viên SC VivoCity Rewards+ tham gia mua sắm, sử dụng dịch vụ tại SC VivoCity với tổng các hóa đơn (hay còn gọi là biên lai) hợp lệ có giá trị từ 300.000 VNĐ (được phép cộng gộp tối đa 02 hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên) sẽ mang hóa đơn đến khu vực sự kiện Tầng 1 Trung tâm thương mại SC VivoCity để được nhận 01 lượt tham gia chương trình.
 • Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn còn nguyên vẹn trong ngày khách hàng tham gia chương trình, được phép cộng dồn tối đa 02 hóa đơn để đạt tổng giá trị tối thiểu 300.000 VNĐ, mỗi hóa đơn có giá trị ít nhất 50.000 VNĐ. Các hóa đơn in lại, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn phát sinh từ khu vực sảnh sự kiện, hóa đơn viết tay, hóa đơn mua phiếu quà tặng, phiếu chiết khấu, phiếu mua hàng, hóa đơn đặt cọc, ký quỹ, hóa đơn thanh toán trả góp, hóa đơn rút tiền ngân hàng ATM, v.vv.. được coi là không hợp lệ.
 • Chương trình không áp dụng với các hóa đơn từ Wall Street English, California Fitness & Yoga, Vita Clinic, hóa đơn từ các cửa hàng xe đẩy, cửa hàng thuê tạm thời tại khu vực sảnh sự kiện và các cửa hàng tạm thời với thời hạn thuê dưới sáu (06) tháng.
 • Khách hàng chỉ có thể nhận được lượt tham gia chương trình ngay trong ngày xuất hóa đơn được ghi trên hóa đơn mua hàng. Mỗi hóa đơn chỉ được tham gia chương trình 01 lần. Mỗi khách hàng được tham gia không giới hạn số lần trong 01 ngày.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Trung tâm thương mại sẽ chuẩn bị tại khu vực sự kiện 01 hộp quà có chứa 1.500 phiếu thăm (cùng 01 thiết kế và kích thước) tương ứng với 1,500 phiếu ưu đãi hoặc phần quà với số lượng cụ thể như sau: 46 phiếu thăm Máy rửa mặt Gintell, 100 phiếu thăm Phiếu mua hàng Co.opXtra trị giá 50.000VNĐ, 504 phiếu thăm Voucher 01 lượt chơi VS Racing, 550 phiếu thăm Phiếu mua hàng Puma trị giá 200.000VNĐ, 300 phiếu thăm Phiếu mua hàng Pandemos trị giá 200.000VNĐ.
 • Khách hàng là thành viên SC VivoCity Rewards+ mang theo hóa đơn thỏa mãn điều kiện chương trình tới Khu vực sự kiện tại Tầng 1 SC VivoCity, nhân viên tại Khu vực sự kiện kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn và cho khách hàng rút phiếu thăm từ hộp quà tặng của chương trình. Bằng chứng xác định trúng thưởng chính là các phiếu thăm khách hàng rút được
 • Nhân viên tại Khu vực sự kiện đóng dấu xác nhận đã tham gia chương trình lên hóa đơn mua hàng để đảm bảo mỗi hóa đơn chỉ được tham dự chương trình 01 lần.
 • Tất cả các giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.
 • Quà tặng/giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp sản phẩm.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Bằng chứng xác định trúng thưởng là phiếu thăm khách hàng rút được từ Hộp quà tặng của chương trình. Bằng chứng xác định trúng thưởng chỉ hợp lệ khi có đầy đủ thông tin về giá trị của phiếu mua hàng, có tên thương hiệu, thời hạn sử dụng của phiếu mua hàng hoặc ghi rõ tên sản phẩm quà tặng. Phiếu thăm phải còn nguyên vẹn, không chắp vá.
 • Tổng số phiếu thăm phát hành là: 1.500 phiếu

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thời gian xác định trúng thưởng: từ 10:00 đến 22:00 các ngày từ 01/09/2023 đến ngày 04/09/2023
 • Địa điểm xác định trúng thưởng: Khu vực sự kiện, sảnh tầng 1 TTTM SC VivoCity tại số 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cách thức xác định trúng thưởng:

Tất cả khách hàng là thành viên SC VivoCity Rewards+ tham gia mua sắm, sử dụng dịch vụ tại SC VivoCity với tổng các hóa đơn (hay còn gọi là biên lai) hợp lệ có giá trị từ 300.000 VNĐ (được phép cộng gộp tối đa 02 hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên) sẽ mang hóa đơn đến khu vực sự kiện Tầng 1 SC VivoCity để tham gia chương trình. Nhân viên tại Khu vực sự kiện kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn. Với hóa đơn từ 300.000 VNĐ (được phép cộng gộp tối đa 02 hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên), khách hàng sẽ được tham gia rút phiếu thăm quà 01 lần (một khách hàng được tham gia không giới hạn số lần trong ngày). Khách hàng là người trực tiếp rút phiếu thăm từ Hộp quà tặng củ chương trình và mỗi lần được rút 01 phiếu thăm. Giải thưởng chương trình được thể hiện rõ trên phiếu thăm. Khách hàng mở phiếu thăm và nhận giải thưởng trực tiếp được ghi trên phiếu thăm mà khách hàng rút được.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

 • Khách hàng tham gia rút thăm ngẫu nhiên để được nhận phiếu thăm và nhận giải thưởng đúng với nội dung thể hiện trên phiếu thăm mà khách hàng rút được

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

 • Địa điểm trao thưởng: Khu vực sự kiện, sảnh tầng 1 TTTM SC VivoCity tại Số 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cách thức trao thưởng: Khách hàng nhận giải thưởng trực tiếp tương ứng với phiếu thăm rút được
 • Thủ tục trao thưởng: Khách hàng nhận giải thưởng trực tiếp tương ứng với phiếu thăm rút được
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết 22:00 ngày 04/09/2023
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh (nếu có) khi nhận thưởng, bao gồm cả thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

 • Nguyễn Thị Thu Hiền – Phòng Dịch vụ khách hàng - Tầng trệt Trung tâm thương mại SC VivoCity
 • Điện thoại: 0907280552
 • Email: hien.nguyen@scvivocity.com.vn

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

 • Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình trên website www.scvivocity.com.vn.
 • Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin có trách nhiệm công bố kết quả trúng thưởng trên website www.scvivocity.com.vn.

11. Các qui định khác:

 • Trong trường hợp cần thiết, Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin được phép yêu cầu khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng, biên lai thanh toán để đối chiếu.
 • Trong trường hợp không có người trúng thưởng, Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin sẽ trích 50% giá trị giải thưởng liên quan vào ngân sách nhà nước.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại Vietsin có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Trường hợp không thỏa thuận được việc giải quyết tranh chấp, các tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.