Bạn đã bao giờ được “chơi đùa” cùng cá heo, rùa biển và hải cẩu? 

Mùa hè này, SC VivoCity mang đến không gian đại dương sống động như thật với màn trình diễn của các sinh vật biển vô cùng đáng yêu qua công nghệ AR – Thực tế ảo tăng cường.

AR (Augmented Reality) là công nghệ tích hợp đồ họa máy tính và mạng Internet với thế giới thực để bạn xem các đối tượng ảo trong môi trường thực. Các hình ảnh thực tế trước mắt bạn được "tăng cường" hoặc bổ sung thêm các thông tin ảo. Nhờ sự trộn lẫn thực và ảo, con người có thể tạo nên những môi trường 2 trong 1.

Cá heo biểu diễn nhào lộn
Cá heo biểu diễn nhào lộn. 

 

Hải cẩu trắng vùng Cực
Hải cẩu trắng vùng Cực 

 

Với chủ đề “Những người bạn biển cả” trong mùa hè năm nay, SC VivoCity mang đến 3 loài động vật biển: cá heo, hải cẩu trắng vùng Cực và gia đình rùa biển. Khách tham quan đứng trước 1 màn hình LED kích thước 2m x 3m và ngắm nhìn hình ảnh tương tác của chính mình với các loài sinh vật biển.  

Gia đình rùa biển lên bãi cát
Gia đình rùa biển lên bãi cát. 


Được quan sát cá heo biểu diễn nhào lộn, gia đình rùa biển bơi lên bãi cát vàng, hải cẩu chơi đùa tung bóng hay lăn tròn trên tảng băng trong không gian tuyết rơi ở vùng Cực là trải nghiệm khiến nhiều gia đình và trẻ em vô cùng thích thú. Điểm đặc biệt ở công nghệ này là ngoài việc ngắm nhìn, bạn còn có thể tương tác với các sinh vật biển. 


Bên cạnh đó là đường hầm cá voi khổng lồ, bên trong là thế giới động vật biển với mô hình sứa, cá ngựa, ngọc trai đủ màu.

Chương trình mở cửa miễn phí tại TTTM SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7) và diễn ra từ 10h – 22h từ ngày 22/6 – 30/6/2018.