Chili's American Grill & Bar

Chili's American Grill & Bar

Ăn uống

Số: 25

Tầng: 01

10:00 - 22:00

Chili's American Grill & Bar là một chuỗi nhà hàng ăn uống nổi tiếng của Mỹ, được thành lập bởi Larry Lavine tại Texas vào năm 1975. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng ẩm thực phong phú, đậm đà đầy tính phiêu lưu có nguồn gốc lâu đời là Texas & Mexico (Tex-Mex), Chili’s American Grill & Bar từ khi ra đời đã được nhiệt tình đón nhận nhờ vào chất lượng món ăn cho đến dịch vụ và thật sự là 1 chuỗi nhà hàng ẩm thực bản địa mà bạn không thể bỏ qua khi đến Mỹ.
Đến với không gian nhà hàng kết hợp cùng Bar hiện đại, các thực khách của Chili’s American Grill & Bar Việt Nam có thể đồng thời trải nghiệm một không gian nhà hàng mang đậm phong cách Mỹ vừa có thể thư giãn sau những giờ làm việc, lao động với hệ thống quầy bar, đồng thời có thể thưởng thức những bữa ăn đậm phong cách Tex – Mex với 4 món ăn đặc trưng của Chili’s.
Không để fan hâm mộ Việt Nam chờ đợi lâu hơn nữa, Chili’s đã chính thức đặt bước chân đầu tiên tại Việt Nam, đem đến cho thực khách những cuộc phiêu lưu thú vị trong từng món ăn và trải nghiệm trong không gian Texas pha lẫn chút Mexico vô cùng độc đáo.
4 món đặc trưng mà bạn nhất định phải thử tại Chili’s:
1. Ribs
2. T-bone steak
3. Fajitas
4. President® Margarita
Và còn rất nhiều món ăn khác đang chờ đón bạn cùng gia đình, bạn bè và người thân đến thưởng thức và tận hưởng tại Chili’s American Grill & Bar Việt Nam.

Khuyến mãi và sự kiện
Tin tức