Fissler

Fissler

Đồ gia dụng

Số: 06a

Tầng: 03

10:00 - 22:00

Fissler Shop – Home of #1 brands

Hệ thống phân phối thiết bị và đồ dùng nhà bếp cao cấp với những thương hiệu SỐ 1 ĐÍCH THỰC: Fissler – Braun – Oral B – Kenwood – Severin. Lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, Fissler Shop tự tin đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn, trang bị cho gian bếp thêm tiện nghi với những dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe gia đình.

- Fissler - thương hiệu Đức hàng đầu với hơn 170 năm kinh nghiệm, nổi tiếng bởi sự chính xác trong tay nghề, sự cao cấp, tiện ích và phong cách, cùng với các thiết kế thông minh mang tiêu chuẩn Đức.

- Braun - thương hiệu Đức Số 1 thế giới về máy xay cầm tay. Nổi tiếng với chất lượng cao cấp, công nghệ Đức - sản xuất tại châu Âu, cùng phương châm “Thiết kế tạo nên sự khác biệt”, Braun chính là sự lựa chọn Số 1 của bạn khi muốn chọn cho gia đình những sản phẩm cao cấp, đơn giản nhưng sang trọng & ưu việt.

- OralB: Thương hiệu Số 1 thế giới được nha sĩ khuyên dùng

- Kenwood - tự hào là thương hiệu Quốc Gia của nước Anh từ năm 1947, Số 1 châu Âu về các dụng cụ chuẩn bị thực phẩm cao cấp.

-  Severin - đồ dùng nhà bếp chất lượng Đức từ năm 1892, Số 1 tại Đức về sản phẩm ấm đun, vỉ nướng điện, máy nướng bánh mì & lò vi sóng.

Tin tức