HÀNH TRÌNH MỚI CHO QUẦN ÁO CŨ CÙNG HOA HẬU H’HEN NIÊ

Theo nghiên cứu của Liên Hợp Quốc, ngành dệt may đang gây ô nhiễm môi trường đứng thứ 2 chỉ sau ngành dầu khí.
Bạn có biết số lượng quần áo thời trang, vải tồn kho, ế ẩm hoặc không dùng tới được vứt ra các bãi rác trên toàn cầu lên tới 92 triệu tấn mỗi năm?
Bạn có biết nhiều người phải trải qua mùa đông với đôi chân trần và tấm áo mỏng manh vì không có điều kiện sắm quần áo?

Nếu chưa một lần đặt chân đến những vùng cao, vùng núi xa xôi vào mùa đông, bạn sẽ chẳng thể hiểu được cái lạnh cắt da cắt thịt nơi đây. Trong dự án HÀNH TRÌNH MỚI CHO QUẦN ÁO CŨ lần này, bạn sẽ đồng hành cùng The Body Shop và Hoa Hậu H’Hen Niê mang đến mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao chứ?

***ĐỔI QUẦN ÁO CŨ NHẬN COMBO QUÀ TẶNG TỪ THE BODY SHOP
- Khách hàng mang quần áo, túi xách, giày dép đã qua sử dụng đến cửa hàng The Body Shop, liên hệ với nhân viên cửa hàng để đổi 1 combo dưỡng da mini xinh xắn.

***LƯU Ý VỀ CHƯƠNG TRÌNH
- Quần áo, giày dép, túi xách đã qua sử dụng nhưng vẫn ở tình trạng vẫn còn sử dụng được.
- Xin lưu ý đồ dùng cá nhân (quần áo lót), không phải là đồ quyên góp.

Đơn vị vận chuyển Ahamove sẽ đồng hành cùng The Body Shop lần này, với đa dạng phương tiện vận chuyển dành cho các mặt hàng lớn và cồng kềnh cùng nhiều điểm tập kết hàng hóa, trong dự án lần này Ahamove là đơn vị đồng hành hỗ trợ vận chuyển quần áo quyên góp đến Trung tâm vì sự phát triển Phụ Nữ Bắc Trung Bộ ở các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

-The Body Shop TẶNG bạn 01 Combo dưỡng da cùng voucher mua sắm 100K + 01 voucher Freeship 3 đơn hàng đầu tiên cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ giao hàng của Ahamove đến khách hàng tham gia hành trình này.
-Chương trình diễn ra từ 29.02.2024 - 04.04.2024
-Chương trình diễn ra tại The Body Shop SC VivoCity.

Hãy cùng nhau tạo ra nhiều điều tích cực cho cộng đồng và hành tinh này bạn nhé!