PastaMania có đến 5 loại pasta (gồm Spaghetti, Fusilli, Linguine, Penne và Wholemeal Spaghetti) hoàn toàn được sản xuất tại Ý từ chính công ty mẹ và nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam. Ngoài ra, sốt cà được trồng và sản xuất riêng theo công thức đặc biệt tại thành phố Parma. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một món Ý ngon đúng điệu.

Các món có nhiều review đánh giá cao là pizza, salad, vanilla gelato... Mango pizza là pizza ngọt ăn khá lạ miệng, có kem vanilla thơm béo, kết hợp ăn ý cùng đế bánh giòn và vị xoài chua chua ngọt ngọt, là món tráng miệng vô cùng thích hợp cho cả gia đình. Ngoài ra, các loại nước uống ở đây ngon và đặc sắc.

PastaMania chính thức khai trương tại tầng 5 SC VivoCity vào ngày 17/5. Có đến tận 2 ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhân dịp khai trương:

1. Giảm ngay 20% từ ngày 17/5 - 31/5/2018 khi check-in Facebook
2. Tặng thẻ VIP với hóa đơn ăn uống bất kì từ 300.000 VND. Quyền lợi của khách hàng VIP: 
- Được giảm từ 5% - 15% trên hóa đơn thanh toán.
- Ưu đãi dịp sinh nhật: Nhân đôi mức giảm giá tùy vào hạng thẻ của khách, tức khách hàng sẽ được giảm từ 10% - 30% trên hóa đơn thanh toán. Áp dụng trước và sau 7 ngày sinh nhật. 
- Ngày 15 hàng tháng: khách hàng sở hữu thẻ thành viên sẽ được nhân đôi mức giảm giá tùy vào hạng thẻ của khách. (VD: Basic giảm 10%, Gold 20%, Diamond giảm 30%).
- Ngày mùng 5 hàng tháng, giảm 30% cho toàn cho menu, không áp dụng cho menu rượu.
Cùng đến với Pastamania - Tầng 5 SC VivoCity ngay hôm nay!