Với sự đa dạng của hàng loạt các thiết bị điện tử, các bố mẹ sẽ có lúc không khỏi lo ngại về ảnh hưởng tiêu cực của chúng đến trẻ. Tuy nhiên, sự phát triển công nghệ là tất yếu, vậy nên, tại YoloKids, chúng tôi chọn cách sử dụng các công nghệ mới nhất để đem lại hiệu quả giải trí cao, và đồng thời cũng là một phương tiện để giáo dục và rèn luyện trẻ. Bắt kịp xu hướng, hiện nay, các bố mẹ có thể tìm thấy Ozobot - chú robot thông minh dành riêng cho bé tại khu Khám phá Khoa học.

Ozobot là một rô-bốt sạc tí hon, với bộ cảm biến thông minh để đọc các màu khác nhau trên bề mặt tiếp xúc, từ đó để điều chỉnh tốc độ, phương hướng hoặc khoảng cách của nó. Kết hợp với một loạt các trò chơi vật lý và máy tính bảng, Ozobot chính là một trong những đồ chơi giáo dục thế hệ mới.

Bé có thể dùng bút màu vẽ đường đi cho chúng trên giấy, điều khiển chúng trên máy tính bảng và xem chúng “nhảy múa” theo hiệu lệnh của mình. Ozobot giúp trẻ phát triển tư duy và óc sáng tạo, kích thích trí tò mò của trẻ. Đặc biệt, trò chơi không giới hạn độ tuổi, vì vậy, các bé có hứng thú với rô-bốt và ngành khoa học này nói riêng hoàn toàn có thể trải nghiệm!