THỎA SỨC MUA SẮM CÙNG SUMMER BAZAAR
Khuyến mãi và Sự kiện

Thời trang & làm đẹp | 06/07/2018 - 23/07/2018

THỎA SỨC MUA SẮM CÙNG SUMMER BAZAAR

Đón mùa hè đầy nắng với những bộ trang phục bắt mắt, đôi giày cao gót ấn tượng hoặc chiếc túi xách cá tính, tất tần tật những items khiến mùa hè của bạn trở nên rực rỡ đều có tại SUMMER  BAZAAR.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 06/07 đến 23/07/2018, tại tầng 1 SC VivoCity, gồm 2 đợt với mức sale lên đến 50%:

  • Đợt 1: từ ngày 06/07 đến 13/07
  • Đợt 2: từ ngày 14/07 đến 23/07

 

Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy các mặt hàng đa dạng như quần áo và phụ kiện thời trang (Zeal, Carlo Rino, XTM, Marie Lucie, Rabity, Harlyn, Aglaia, Lemino, Gymboree, Alzula, Pandemos, Cross and Sheaffer); phụ kiện đồ chơi cá tính Toysphere; mỹ phẩm Revlon, City Color; thế giới mùi hương đa dạng tại Marie Lucie, Euro Viet Perfumery, SC Perfume, Salena.

Hãy cùng điểm qua các thương hiệu sẽ góp mặt tại Summer Bazaar kỳ này:

Tuần đầu tiên của Summer Bazaar 2018 là dịp rất tốt để các fashionista săn những đôi giày đa phong cách từ các thương hiệu: Zeal, CarloRino….

Các mẫu túi hot nhất của CarloRino và Lemino đang sẵn sàng chờ đón bạn tại SUMMER BAZAAR đợt này.

Bạn có thể tìm được những món phụ kiện thời trang và đồ chơi cá tính để “tiếp lửa” cho phong cách ngày hè với các thương hiệu Aglaia, Harlyn Toysphere, Alzula và XTM trong cả 2 đợt khuyến mãi.

Rabity và Gymboree đã “nổ phát sung” đầu tiên trong đợt sale khủng của Bazaar cho các sản phẩm của Bé.

Ngất ngây giữa thiên đường mùi hương với ưu đãi khủng từ các thương hiệu SC Perfume, Euro Viet Perfumery, Marie Lucie và Salena.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để “rinh” ngay những món mỹ phẩm cực hữu ích từ City Color và Revlon.