ĐĂNG KÝ

register now 

LOGIN

login now 

Về Chúng Tôi

Giờ Hoạt Động

  • Mỗi ngày

    10:00 AM - 10:00 PM

SC VivoCity với mục tiêu đem lại một không gian mua sắm sôi động, ấn tượng, thu hút khách hàng mua sắm nhờ vào việc bố trí mặt bằng một cách độc đáo, lôi cuốn, hài hòa, phù hợp và mới lạ với thị trường Việt Nam.  Đặc biệt, với không gian rộng lớn dành cho khu vui chơi giải trí và các chương trình lễ hội, sự kiện thay đổi liên tục trong năm.

Giới thiệu nhân vật

Chào mừng các bạn đến với đại gia đình SC VivoCity! Với châm ngôn hạnh phúc đi đôi với bất ngờ, gia đình SC VivoCity luôn tìm kiếm những niềm vui, ngạc nhiên  trong cuộc sống và muốn chia sẽ những phút giây hạnh phúc bất tận đó đến với mọi người. Từng thành viên trong gia đình đều có một tính cách & sở thích riêng, hãy cùng SC VivoCity chào đón và tìm hiểu sáu thành viên đáng yêu của đại gia đình sành điệu SC VivoCity này nhé.

Cảm nhận

Ông Dương Minh Quang

Trung tâm thương mại SC VivoCity là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà đầu tư và quản lý trung tâm thương mại giàu kinh nghiệm – Mapletree và sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường bán lẻ trong nước của Saigon Co.op- Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Tương tự, Co.opXtra – chuỗi đại siêu thị, cũng là một mô hình liên doanh thành công giữa Saigon Co.op và nhà bán lẻ hàng đầu tại Singapore – NTUC FairPrice. Với định hướng Đa dạng, Tiết Kiệm, Thú Vị - Co.opXtra mong muốn mang lại một môi trường mua sắm trọn vẹn cho khách hàng. Co.opXtra sẽ là thu hút nhiều khách hàng đến với trung tâm thương mại SC VivoCity. Tôi thật sự tin tưởng rằng, sự hợp tác chặt chẽ giữa hai liên doanh hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm đến lý tưởng mua sắm, vui chơi giải trí lý tưởng tại Quận 7 và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Dương Minh Quang

Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Saigon Co.op Fairprice

Bình luận