ĐĂNG KÝ

register now 

LOGIN

login now 

Về Chúng Tôi

Giờ Hoạt Động

  • Mỗi ngày

    10:00 AM - 10:00 PM

SC VivoCity với mục tiêu đem lại một không gian mua sắm sôi động, ấn tượng, thu hút khách hàng mua sắm nhờ vào việc bố trí mặt bằng một cách độc đáo, lôi cuốn, hài hòa, phù hợp và mới lạ với thị trường Việt Nam.  Đặc biệt, với không gian rộng lớn dành cho khu vui chơi giải trí và các chương trình lễ hội, sự kiện thay đổi liên tục trong năm.

Giới thiệu nhân vật

Chào mừng các bạn đến với đại gia đình SC VivoCity! Với châm ngôn hạnh phúc đi đôi với bất ngờ, gia đình SC VivoCity luôn tìm kiếm những niềm vui, ngạc nhiên  trong cuộc sống và muốn chia sẽ những phút giây hạnh phúc bất tận đó đến với mọi người. Từng thành viên trong gia đình đều có một tính cách & sở thích riêng, hãy cùng SC VivoCity chào đón và tìm hiểu sáu thành viên đáng yêu của đại gia đình sành điệu SC VivoCity này nhé.

Cảm nhận

Ông Lê Ninh Giang

Chúng tôi hy vọng trung tâm thương mại SC VivoCity với vị trí thuận lợi, các tiện ích đa dạng phong phú, thiết kế hiện đại, quản chuyên nghiệp sẽ một nhân tố đột phá trong thị trường bán lẻ của Việt Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích hiệu quả cho khách hàng cũng như các đối tác đồng hành cùng SC VivoCity trong đó công ty Nụ Cười Vui của chúng tôi.

Ông Lê Ninh Giang

Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nụ Cười Vui