ĐĂNG KÝ

register now 

LOGIN

login now 

Về Chúng Tôi

Giờ Hoạt Động

  • Mỗi ngày

    10:00 AM - 10:00 PM

SC VivoCity với mục tiêu đem lại một không gian mua sắm sôi động, ấn tượng, thu hút khách hàng mua sắm nhờ vào việc bố trí mặt bằng một cách độc đáo, lôi cuốn, hài hòa, phù hợp và mới lạ với thị trường Việt Nam.  Đặc biệt, với không gian rộng lớn dành cho khu vui chơi giải trí và các chương trình lễ hội, sự kiện thay đổi liên tục trong năm.

Giới thiệu nhân vật

Chào mừng các bạn đến với đại gia đình SC VivoCity! Với châm ngôn hạnh phúc đi đôi với bất ngờ, gia đình SC VivoCity luôn tìm kiếm những niềm vui, ngạc nhiên  trong cuộc sống và muốn chia sẽ những phút giây hạnh phúc bất tận đó đến với mọi người. Từng thành viên trong gia đình đều có một tính cách & sở thích riêng, hãy cùng SC VivoCity chào đón và tìm hiểu sáu thành viên đáng yêu của đại gia đình sành điệu SC VivoCity này nhé.

Cảm nhận

Ông David Ryu

một thành viên của tập đoàn CJ, chúng tôi luôn luôn phấn đấu để đạt được những thành tựu đầu tiên, tốt nhất và khác biệt nhất. trung tâm thương mại SC VivoCity một dự án chiến lược, ở đó chúng tôi đã cam kết phát triển cụm rạp CGV hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam. sẽ đem lại một khái niệm khác biệt, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của chúng tôi. SC VivoCity vị trí phù hợp để trở thành một điểm đến cho phong cách sống hiện đại, quy phù hợp với một kinh nghiệm tuyệt vời đội ngũ chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ. Không phải dễ dàng để tìm được một dự án lớn và tuyệt vời như vậy tại bất cứ nơi nào trên thế giới, chúng tôi hài lòng khi được làm việc với một đối tác kinh doanh năng lực cao để biến các cụm rạp chiếu phim đầu tiên  với các phương tiện mới của CGV đi vào hoạt động.

Ông David Ryu

Giám đốc Bộ phận Hoạch định chiến lược kinh doanh của CGV