ĐĂNG KÝ

register now 

LOGIN

login now 

Về Chúng Tôi

Giờ Hoạt Động

  • Mỗi ngày

    10:00 AM - 10:00 PM

SC VivoCity với mục tiêu đem lại một không gian mua sắm sôi động, ấn tượng, thu hút khách hàng mua sắm nhờ vào việc bố trí mặt bằng một cách độc đáo, lôi cuốn, hài hòa, phù hợp và mới lạ với thị trường Việt Nam.  Đặc biệt, với không gian rộng lớn dành cho khu vui chơi giải trí và các chương trình lễ hội, sự kiện thay đổi liên tục trong năm.

Giới thiệu nhân vật

Chào mừng các bạn đến với đại gia đình SC VivoCity! Với châm ngôn hạnh phúc đi đôi với bất ngờ, gia đình SC VivoCity luôn tìm kiếm những niềm vui, ngạc nhiên  trong cuộc sống và muốn chia sẽ những phút giây hạnh phúc bất tận đó đến với mọi người. Từng thành viên trong gia đình đều có một tính cách & sở thích riêng, hãy cùng SC VivoCity chào đón và tìm hiểu sáu thành viên đáng yêu của đại gia đình sành điệu SC VivoCity này nhé.

Cảm nhận

Bà Patricia Marques

Trước khi tham gia vào dự án trung tâm thương mại SC VivoCity, chúng tôi đã đến tham quan dự án và tin chắc rằng nơi này sẽ đem lại sự khác biệt. Starbucks đã từng có kinh nghiệm làm việc với dự án của Mapletree ở các nước khác. Và chúng tôi tin rằng đây cũng là cơ hội tốt để giới thiệu thương hiệu của chúng tôi đến khách hàng tại một khu trung tâm thương mại được vận hành tốt.

Chúng tôi đang mong chờ và vui mừng với những nỗ lực kinh doanh mới trong những năm tới tại SC VivoCity. Starbucks Coffee tin tưởng rằng SC VivoCity sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một trung tâm thương mại mới phục vụ cho nhu cầu của người dân tại Q.7 và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Nói tóm lại, chúng tôi rất mong muốn trở thành một phần trong trải nghiệm  mua sắm mới này.

Bà Patricia Marques

Giám đốc điều hành của Starbucks Việt Nam