ĐĂNG KÝ

register now 

LOGIN

login now 

Ted Piano Showroom

SHOWROOM PIANO TED SAIGON Showroom Piano TED SAIGON gắn liền với những thương hiệu piano danh tiếng, thiết kế sang trọng, chất lượng hoàn mỹ. Showroom Piano TED SAIGON đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Những chiếc Piano tại TED SAIGON được các thầy cô chọn lựa không chỉ bằng tiêu chí kỹ thuật, mà còn bằng cả tâm huyết nghề nghiệp. Những băn khoăn của bạn sẽ được các thầy cô, các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và giải đáp. TED SAIGON cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong việc duy trì trạng thái âm thanh tốt nhất cho những chiếc Piano trong 5 năm đầu tiên. SHOWROOM PIANO TEDSAIGON Showroom Piano TED SAIGON possedes many brands with reputation, elegant design. Showroom Piano TED SAIGON meets all your requirements and gives you the absolute satisfaction. Pianos are chosen not only by technical reasons, but also the teacher's virtue. You will receive the most valuable advice by our teachers, pianists and technical experts. ----------------------------------------------------  TED SAIGON - School Of The Arts  Hotline: 012 3300 2222 - 012 3300 5555 - 012 4522 4477  Website: http://tedsaigon.com/ http://showroompiano.com/ Facebook: https://www.facebook.com/tedsaigon.school  Email: info@tedsaigon.com

Về website

HÌNH ẢNH

hình web
hình fb

KHUYẾN MÃI

ƯU ĐÃI PIANO SHOWROOM TED SAIGON

Thời gian: 31-03-2017 - 30-04-2017

ƯU ĐÃI PIANO SHOWROOM TED SAIGON

02 - 08/04/2017

 

Khuyến  mãi:

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI SC VivoCity

PIANO SHOWROOM TED SAIGON DÀNH TẶNG CHO BẠN ƯU ĐÃI LÊN TỚI 100 TRIỆU ĐỒNG!

TED SAIGON vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn duy nhất trong năm nhân dịp khai trương Piano Showroom tại SC VivoCity:

 

  • Tặng ngay 1 piano Upright khi mua 1 piano Grand.
  • Tặng ngay một khóa học piano 3 tháng, ống sấy, khăn phủ đàn, khăn trải phím, gói bảo trì bảo dưỡng 1 năm và gói vận chuyển tiêu chuẩn với tổng giá trị lên đến 20.000.000.
  • Giảm giá từ 6 đến 80 triệu đồng trên mỗi cây piano.
  • Giảm 50% chi phí bảo trì piano trong 2 năm .
  • Giảm 30% giá tất cả các linh kiện và phụ kiện.

 

Thời gian ưu đãi: từ 2/4 – 8/4/2017.

Địa điểm: Áp dụng trên toàn hệ thống của TED SAIGON.

Đặc biệt: Đừng bỏ lỡ buổi khai trương vô cùng hấp dẫn của PIANO SHOWROOM TED SAIGON vào lúc 18h tại sảnh chính – SC VivoCity – 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Buổi khai trương với sự suất hiện lần đầu tiên của vở nhạc kịch “Cuộc phiêu lưu của Billy” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn, thoải mái và cũng đầy hào hứng.

Bên cạnh đó là những tiết mục độc tấu Piano vô cùng đặc biệt của những tài năng nhí phát triển từ chính ngôi trường đào tạo nghệ thuật âm nhạc hàng đầu TED SAIGON, đây đều là những tài năng đã biểu diễn và đạt được những giải thưởng cao quý từ các cuộc thi âm nhạc uy tín trên trường quốc tế. Thật hấp dẫn phải không nào.

Xem thêm ...

Bình luận