ĐĂNG KÝ

register now 

LOGIN

login now 

Starbucks

Khởi nghiệp với một quán chuyên bán cà phê từ 40 năm về trước, đến thời điểm hiện tại, tại mỗi một quốc gia mà Starbucks hướng tới, mỗi một địa điểm mà Starbucks dự định hoạt động kinh doanh, Starbucks cố gắng hoàn thiện và tạo dựng một môi trường tốt hơn những gì mà Starbucks đã làm.

  • 28a - 28b
  • TầngL01

HÌNH ẢNH

no photos available

KHUYẾN MÃI

Thưởng thức trà theo phong cách mới lạ cùng Starbucks Teavana

Thời gian: 14-09-2017 - 31-12-2017

Thưởng thức trà theo phong cách mới lạ cùng Starbucks Teavana

Cùng Starbucks thổi bùng vị giác bằng hai “nhân vật” mới toanh trong mùa thu này:

Cùng Starbucks thổi bùng vị giác bằng hai “nhân vật” mới toanh trong mùa thu này:
Teavana Matcha Lemon Yuzu: Sự góp mặt của hai nguyên liệu đậm chất Nhật gồm matcha và quả Yuzu tạo nên hương vị sảng khoái không ngờ. Yuzu vốn là loại quả họ cam quýt được trồng tại Nhật với vị chua khác biệt và hương thơm dễ chịu vô cùng.
Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls: Đằng sau màu huyết dụ huyền ảo này là sự pha trộn của hoa hibiscus và cánh hoa hồng. Thức uống mang hương vị nhiệt đới của đu đủ và xoài kết hợp, mang trên mình chút hương thơm từ quế và sả chanh. Teavana này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc khác biệt hoàn toàn khi thưởng trà theo cách của Starbucks.
Đến ngay cửa hàng Starbucks – Tầng 1 SC VivoCity để trải nghiệm ngay hai hương vị Teavana bạn nhé!

Xem thêm ...
Chương trình tích điểm thưởng Dalat Coffee Passport

Thời gian: 04-01-2016 - 22-02-2016

Chương trình tích điểm thưởng Dalat Coffee Passport

Khi mua 4 gói café Đà Lạt bạn sẽ được tặng miễn phí gói thứ 5.

Đón mừng sự có mặt của những hạt café đặc biệt nhất từ Đà Lạt được phục vụ tại Starbucks (tầng trệt SC VivoCity), Starbucks gửi đến bạn chương trình tích điểm thưởng Dalat Coffee Passport. Khi mua 4 gói café Đà Lạt bạn sẽ được tặng miễn phí gói thứ 5.
Chương trình kéo dài từ 4/1 – 22/2/2016

Và bạn có biết cứ mỗi gói cafe Đà Lạt bạn mua, Starbucks Vietnam sẽ trích 10,000 đồng để dành từ thiện cho Hội Bảo Trợ Trẻ Em Christina Noble. Hãy cùng với Starbucks Vietnam giúp đỡ các bé!

Xem thêm ...
Set ly giáng sinh Starbucks đặc biệt

Thời gian: 01-12-2015 - 25-12-2015

Set ly giáng sinh Starbucks đặc biệt

Set ly giáng sinh của Starbucks thiệt là đặc biệt quá! Đặc biệt đến mức không-thể-mua-được luôn!

Set ly giáng sinh của Starbucks thiệt là đặc biệt quá! Đặc biệt đến mức không-thể-mua-được luôn! Để nhận được set ly này, bạn hãy chụp lại những khoảnh khắc Giáng Sinh tại Starbucks và bình luận hình ảnh vào bài đăng trên fb của Starbuck VietVienam kèm hashtag ‪#‎xmasmoment‬ ‪#‎starbucksvietnam‬.

Mỗi tuần, 20 bạn có hình ảnh chia sẻ ấn tượng nhất được lựa chọn bởi Starbucks Vietnam sẽ được tặng mỗi người 1 ly xinh đẹp này. Chương trình kéo dài đến 25/12/2015.Các mem nhà mình hãy nhanh chân đến Starbucks SC VivoCity nhé, có rất nhiều góc đẹp cho bạn tha hồ chộp hình!. Xem thêm thông tin tại Facebook Starbuck Vietnam

Xem thêm ...

Bình luận