ĐĂNG KÝ

register now 

LOGIN

login now 

CHANG KANG KUNG

Chế biến món ăn bằng cách hấp thuỷ nhiệt không chỉ khiến cho món ăn thêm phần hấp dẫn khi giữ được sắc màu tươi ngon ban đầu mà còn làm dậy lên hương vị thơm ngon tự nhiên và quyến rũ của món ăn. Bên cạnh đó, phương pháp sử dụng hơi nóng làm chín đảm bảo lưu giữ các loại vitamin và khoáng chất tự nhiên có trong thực phẩm như canxi, phốt pho, vitamin B, vitamin C, v.v.. là những dưỡng chất quý giá và có lợi cho sức khỏe của người dùng. Tại nhà hàng CHANG KANG KUNG, việc áp dụng công nghệ hấp hiện đại cho tất cả các món ăn từ rau, củ, quả tươi xanh đến các loại thịt heo, bò, gà và đặc biệt: Hải sản tươi ngon với đủ các loại hấp dẫn như: Cá Chình, Cua Lắc, Sò Mai, Tôm Mũ Ni, Ngao hai cồi,... được tẩm ướp bởi các loại xốt ướp được pha chế độc đáo và công phu, kết hợp cùng xốt chấm lạ miệng, đem đến cho món ăn những hương vị thật thơm ngon và hoàn toàn khác biệt.

  • 03-02b
  • Tầng03
  • Liên hệ(028) 36204673 

HÌNH ẢNH

Print
Print
Print
Print
Print
Print

KHUYẾN MÃI

Hiện tại chưa có khuyến mãi

Bình luận