ĐĂNG KÝ

register now 

LOGIN

login now 

Quay về

Chương trình Rút thăm may mắn “Đón Xuân Đinh Dậu – Vui Tết An Khang”

Thời gian 17/01/2017

Chương trình Rút thăm may mắn “Đón Xuân Đinh Dậu – Vui Tết An Khang”

Chương trình Rút thăm may mắn “Đón Xuân Đinh Dậu – Vui Tết An Khang”

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng Số lượng Quà tặng Giá trị (VNĐ)
Giải Đặc biệt 02 Xe máy Piaggio Medley 125cc 72.500.000VNĐ/chiếc
TỔNG CỘNG 02   145.000.000VNĐ

  

Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

Cách thức tham gia:

 • Chương trình mua sắm & tham dự rút thăm may mắn “Đón Xuân Đinh Dậu – Vui Tết An Khang”: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity từ 08:00 đến 22:00 từ ngày 14/01/2017 đến ngày 08/03/2017.
 • Với hóa đơn mua sắm có tổng giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên tại các cửa hàng và nhà hàng trong TTTM (có thể cộng gộp tối đa 02 hoá đơn trong ngày), khách hàng sẽ nhận được 01 (một) phiếu đăng ký rút thăm trúng thưởng để điền thông tin để gia chương trình rút thăm trúng thưởng với 02 Giải đặc biệt: mỗi giải 1 xe máy Piaggio Medley S125cc trị giá 72.500.000VNĐ. Trên phiếu sẽ có số seri để đối chiếu. Một khách hàng có thể tham gia nhiều phiếu. Đặc biệt khách hàng có hoá đơn từ các cửa hàng thời trang sẽ được thêm 1 phiếu rút thăm.
 • Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn gốc và chỉ có giá trị qui đổi trong ngày. SC VivoCity có quyền từ chối với những hóa đơn in lại hoặc hóa đơn đã qua ngày.
 • Phiếu hợp lệ tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng là phiếu phải đóng dấu của SC VivoCity và điền đầy đủ các thông tin trên phiếu.
 • Khách hàng giữ một phần phiếu (liên dành cho khách hàng), một liên bỏ vào thùng Rút thăm trúng thưởng. Ban tổ chức sẽ tiến hành rút thăm công khai để chọn ra khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng. Khách hàng nào có lá phiếu tương ứng với kết quả ban tổ chức công bố sẽ là người giành được giải.
 • SC VivoCity có trách nhiệm giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Quầy Thông tin.
 • Chương trình không áp dụng cho nhân viên đang làm việc tại các cửa hàng trong TTTM SC VivoCity, các công ty cung cấp dịch vụ, nhà thầu và gia đình, người thân liên quan đến đối tượng nêu trên. Nhân viên chăm sóc khách hàng có quyền kiểm tra sự phù hợp của hoá đơn nếu có nghi vấn.
 • Lễ rút thăm trúng thưởng dự kiến tiến hành vào ngày 18/03/2017 tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
 • Kết quả trúng thưởng công bố trên website scvivocity.com.vn, trang Facebook của SC VivoCity và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.

 

Thủ tục nhận giải:

 • Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình phiếu rút thăm trúng thưởng cho Ban tổ chức chương trình để nhận giải thưởng. Phiếu trúng thưởng hợp lệ là phiếu vẫn còn nguyên vẹn và điền đầy đủ thông tin.
 • SC VivoCity có quyền từ chối trao giải thưởng nếu phiếu bốc thăm không đảm bảo tính hợp lệ.
 • Ban tổ chức sẽ gọi điện thông báo cho người trúng thưởng theo số điện thoại do khách hàng cung cấp. Trường hợp số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ tiến hành rút thăm lần thứ 2 để tìm ra người trúng thưởng.
 • Trong trường hợp Ban tổ chức tiếp tục không liên lạc được người trúng thưởng trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực. Ban tổ chức sẽ xử lý giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại mang tính may rủi theo quy định Luật Thương mại.
 • Người nhận giải phải mang Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng) có hiệu lực ít nhất là 3 tháng và Phần Khách Hàng giữ để đối chiếu số sêri. Trong trường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ trên cùng giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) từ người trúng thưởng. Người nhận thay phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân gốc của mình.
 • Tất cả các giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.
 • Khách hàng trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, lệ phí qui định theo luật pháp của nước Việt Nam (nếu có) và chi phí đi lại, ăn ở khi nhận giải thưởng. Đặc biệt, khách hàng trúng giải Đặc biệt phải có trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí để được sử dụng xe máy.
 • Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khu Phức Hợp Thương Mại VietSin sẽ được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.